Vào sáng ngày 24/06, theo báo cáo độc quyền từ OSEN, nam diễn viên Lee Seung Gi và “bạn trai quốc dân” người Đài Loan – Lưu Dĩ Hào sẽ cùng tham gia vào dự án chương trình tạp kỹ mới của xứ Kim Chi. Được biết, hai diễn viên sẽ cùng đi du lịch khắp thế giới để gặp gỡ người hâm mộ của mình với chủ đề “Your star visiting your world”.

Lee Seung Gi và Lưu Dĩ Hào. Lee Seung Gi và Lưu Dĩ Hào.

Bên cạnh đó, OSEN cũng tuyên bố rằng chương trình do nhà sản xuất của Running Man đài SBS và Busted! của Netflix thực hiện sản xuất.

Running Man. Running Man.
Busted!. Busted!.

Nguồn tin từ công ty quản lý Hook Entertainment của Lee Seung Gi làm rõ: “Cậu ấy và Lưu Dĩ Hào quyết định hợp tác cùng nhau trong một chương trình tạp kỹ mới. Đúng là chúng tôi đã đồng ý về việc tham gia, nhưng các chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được quyết định. Bên nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận lại việc chương trình này sẽ được phát sóng trên Netflix”.

Lee Seung Gi và Lưu Dĩ Hào tham gia chương trình do nhà sản xuất Running Man tổ chức ảnh 3Lee Seung Gi và Lưu Dĩ Hào tham gia chương trình do nhà sản xuất Running Man tổ chức ảnh 4

Ngoài ra, theo một nguồn từ Netflix chia sẻ: “Chúng tôi chưa từng nghe về điều này. Vẫn chưa xác nhận cụ thể”. Được biết, đây sẽ là lần đầu tiên Lưu Dĩ Hào xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình trong chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc. Trước đây, nam diễn viên từng làm khách mời trong show truyền hình Siêu nhân trở lại đài KBS2TV vào năm ngoái. Anh có cuộc gặp gỡ đáng nhớ với cậu bé Ko Seung Jae và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả.

Seung Jae đến Đài Loan thăm Lưu Dĩ Hào. Seung Jae đến Đài Loan thăm Lưu Dĩ Hào.

Lee Seung Gi và Lưu Dĩ Hào tham gia chương trình do nhà sản xuất Running Man tổ chức ảnh 6

Được biết, chàng nam chính của Thanh xuân ơi! Chào em có rất nhiều người hâm mộ ở Hàn, anh ấy tham gia không ít sự kiện, lễ trao giải trong năm ngoái. Qua đó, Lưu Dĩ Hào cởi mở về việc thân thiết với Roy Kim, Haha và Yoona.

Thanh xuân ơi! Chào em. Thanh xuân ơi! Chào em.

Bạn có mong chờ vào sự hợp tác này giữa hai diễn viên?