Tomb Raider 2018 là một trong những bom tấn hành động được mong chờ nhất trong tháng 3 này, khi lần đầu tiên sau 15 năm tái sinh hình tượng “kẻ đào mộ” huyền thoại Lara Croft trên màn ảnh rộng. Thuộc thể loại phiêu lưu - hành động, phiên bản reboot sẽ giới thiệu một nguồn gốc hoàn toàn mới về Croft, đưa khán giả bước vào cuộc phiêu lưu hoành tráng đầu tiên của nhân vật nữ anh hùng. Ngoài cốt truyện đặc sắc, kỹ xảo điện ảnh mãn nhãn, Tomb Raider còn có sự góp mặt của những gương mặt tài năng nhất của Hollywood: Alicia Vikander, Ngô Ngạn Tổ, Dominic West…

Tối ngày 15/03 vừa qua, sự kiện ra mắt phim Tomb Raider đã diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội với sự có mặt của nhiều khách mời nghệ sĩ.

Lê Thiện Hiếu với bộ vest nam tính bên cạnh người mẫu hóa thân thành Lara Croft. Lê Thiện Hiếu với bộ vest nam tính bên cạnh người mẫu hóa thân thành Lara Croft.
Cường Seven. Cường Seven.
Jay Quân. Jay Quân.
Đinh Mạnh Ninh. Đinh Mạnh Ninh.
Tia Hải Châu. Tia Hải Châu.
Papy Xù. Papy Xù.
Người mẫu Cẩm Tiên. Người mẫu Cẩm Tiên.
Cường Seven và Papy Xù. Cường Seven và Papy Xù.
Dương Trần Nghĩa. Dương Trần Nghĩa.
Hoàng Anh Tú. Hoàng Anh Tú.
MC Mạnh Khang. MC Mạnh Khang.
Nhật Anh Trắng. Nhật Anh Trắng.
Vương Anh Ole. Vương Anh Ole.

Sau buổi họp báo, phiên bản 2018 của Tomb Raider nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Rõ ràng, việc Alicia Vikander hóa thân thành nhân vật Lara Croft vốn “cộp mác” Angelina Jolie là một áp lực vô cùng lớn đối với cô. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực luyện tập để đủ điều kiện tham gia vào những cảnh quay hành động, cùng với đó là khả năng diễn xuất xứng đáng với tượng vàng Oscar từ phim Cô gái Đan Mạch, Alicia đã thuyết phục được khán giả.

Trailer phim.

Tomb Raider trình chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/03/2018.