Cơ duyên gặp gỡ

Những úp mở ở phần cuối tập trước cũng như đoạn teaser ngắn cách đây ít lâu đã hé lộ không ít thông tin sốt dẻo của tập 14 này. Và không để khán giả đợi lâu hơn, Hồ Ngọc Hà cuối cùng cũng chịu xuất hiện trong series nhiều tập Lật mặt showbiz. Vai diễn của cô lần này là một người mẫu mới vào nghề tên Tú Khuê. Cuộc sống lăn lộn vật vã được cô thể hiện khá thú vị, ẩn hiện đâu đó là những nét ngô nghê, hậu đậu. Nhờ sự “ăn may” trúng hợp đồng béo bở For Earthcuộc sống của Tú Khuê có nhiều khởi sắc hơn.

“Gái quê” Tú Khuê. “Gái quê” Tú Khuê.

Một trong số đó là cơ duyên đến với T.R.U.T.H. Rầu rĩ vì biết bao hợp đồng đổ sông đổ biển, T.R.U.T.H đang thực sự cần một làn gió mới thay đổi diện mạo u ám của công ty. Chính cái duyên vô tình với Tú Khuê đã giúp họ xoay chuyển thế cờ. Tưởng chừng phải nhận bàn thua trông thấy, bỗng đâu xuất hiện một chiến mã như Khuê, T.R.U.T.H liệu có lấy lại được phong độ ngày xưa? Chuyện đó là chuyện sẽ bàn trong tập 15, riêng tập 14 phải là sàn diễn của Hà Hồ. Vai diễn của cô đích thực được hưởng một phần thời lượng lớn trong cả tập 14, hầu như chỉ để khoe tài năng từ tạo dáng đến diễn xuất, thậm chí là ca hát. Đó là tất cả những gì chúng ta sẽ thấy trong tập 14 này.

Tú Khuê lặn lội tìm việc làm. Tú Khuê lặn lội tìm việc làm.
Trải qua cuộc phỏng vấn cam go. Trải qua cuộc phỏng vấn cam go.
Cuối cùng đã được cả công ty T.R.U.T.H đồng ý. Cuối cùng đã được cả công ty T.R.U.T.H đồng ý.

Nếu bạn là fan trung thành của Chị Sang Hà Hồ thì chúc mừng bạn, thời của FC đã đến rồi đấy, chị Hà trong tập phim mới xuất sắc vô cùng. Còn nếu bạn là fan của Biệt đội 1-0-2 thì xin chia buồn cùng bạn, tập này chả có gì mặn mà lắm (dù rằng các tập trước đã nhạt nhòa lắm rồi, tập này còn nhạt nhòa hơn).

Sàn diễn phải chăng lúc nào cũng chỉ có một vedette?

Hồ Ngọc Hà, điều quý báu duy nhất mà series Lật mặt showbiz có được trong những tập gần kết. Có vẻ như những tranh đấu trong phim đang dần mờ nhạt, sự mặn mà đều được dồn hết cho các khách mời. Suốt ba tập thâm cung truyền thông nội chiến trước đây, sân chơi là của Huỳnh Lập và một tí của Khả Như. Ngoài khả năng diễn xuất nhập tâm của Huỳnh Lập ra, ba tập phim hầu như chỉ là những chiêu trò giản đơn, đôi khi tưởng như trò đùa. Với tập 14 cũng vậy, biệt đội tiếp tục lùi bước về sau để thấy Hà rõ hơn, làm nền cho Hà sáng riêng một góc trời. Hay có khi nào đó lại tiếp tục là một chiến lược (thành công?) để dành toàn bộ nội lực của cả ekip cho tập phim cuối cùng, nơi mà ai ai cũng có đất diễn, chiêu trò thì cân não hơn cả bài kiểm tra IQ. Tập 15 ơi, trọng trách lần này nặng nề đấy!

Lật mặt showbiz: Khả Như có âm mưu gì khi đào tạo gái quê thành hiện tượng mới? ảnh 4

Về phần Hồ Ngọc Hà, diễn xuất của cô không chê vào đâu được, cần ngây ngô có ngây ngô, cần nhà quê có nhà quê. Song có những thứ muốn cất giấu bằng diễn xuất thì không thể. Thần thái chẳng hạn. Mỗi một khung hình Hà Hồ xuất hiện là như có cả vầng hào quang chói lọi phía sau, vô tình làm mờ toàn bộ các diễn viên còn lại. Chính thần thái ấy đã giết đi phần nào nhân vật mà cô thể hiện. Khán giả dễ dàng thấy Tú Khuê quá nổi bật cùng sự mặn mà trong nghề nghiệp không lẫn đi đâu được. Vì vậy để hỏi Hà thể hiện vai Tú Khuê tốt không, câu trả lời sẽ là có. Nhưng để hỏi Tú Khuê có giống người mẫu tập sự không thì câu trả lời là không. Tập 15 Khuê Khuê sẽ thể hiện thêm những tài năng mới đấy, không tin thì cứ chờ mà xem. Tập 15 sẽ được phát sóng trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 17/04.

Lật mặt showbiz: Khả Như có âm mưu gì khi đào tạo gái quê thành hiện tượng mới? ảnh 5Lật mặt showbiz: Khả Như có âm mưu gì khi đào tạo gái quê thành hiện tượng mới? ảnh 6

Tập 14 “Lật mặt showbiz”.