Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visual khiến nhiều sao nam phải e dè

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Lâm Canh Tân trước khi khai máy Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Sau thời gian dài im ắng, Lâm Canh Tân bỗng được quan tâm trở lại sau khi xác nhận làm nam chính của Dữ Phượng Hành đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, nam diễn viên lại khiến nhiều người phải lo ngại về thân hình của mình. Vậy mà chỉ một thời gian ngắn sau, Lâm Canh Tân đã cho thấy tín hiệu tích cực trong việc tập luyện giảm cân của mình.

Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visua khiến nhiều sao nam phải e dè Ảnh 1

Mới đây, Lâm Canh Tân đã chính thức lộ diện trước truyền thông sau thời gian dài ở ẩn để giảm cân. Cụ thể, nam chính Dữ Phượng Hành đã xuất hiện trên tuần san giải trí đài truyền hình Quảng Đông. Ngoài ra, trong cuốn tạp chí này Lâm Canh Tân cũng sẽ có những chia sẻ về 11 năm sự nghiệp của mình.

Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visua khiến nhiều sao nam phải e dè Ảnh 2

Lần đầu chính thức lộ diện sau khi khiến fan thất vọng vì tăng cân, Lâm Canh Tân nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Gương mặt điển trai, nam tính của anh chàng được nhận xét là đã trở về thời kỳ đỉnh cao khi đóng Bộ Bộ Kinh Tâm. Không những vậy, có ý kiến còn cho rằng ngoại hình của Lâm Canh Tân hiện tại đủ sức khiến cho nhiều sao nam trẻ phải e ngại.

Xem thêm: Những ánh mắt gây ám ảnh trong phim Hoa Ngữ: Châu Dã nhìn ghê rợn nhưng vẫn thua cái tên này

Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visua khiến nhiều sao nam phải e dè Ảnh 3

- Lâm Canh Tân lấy lại vóc dáng thật rồi, kiểu này chắc chắn sẽ đẹp đôi với Triệu Lệ Dĩnh lắm cho mà coi, mong chờ Dữ Phượng Hành quá.

- Lâm Canh Tân lại đẹp trai như xưa rồi, thời đỉnh cao chắc là lúc đóng Thập Tứ trong Bộ Bộ Kinh Tâm.

- Hành Chỉ thần quân sắc đến rồi, hy vọng Lâm Canh Tân duy trì vóc dáng cho đến lúc quay xong. Mong chờ màn tái hợp của cặp đôi sau Sở Kiều Truyện.

- Lâm Canh Tân đẹp trai kiểu nam tính ấy, chứ không phải kiểu thư sinh như mấy sao nam 9x bây giờ. Chờ phim khai máy thôi.

Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visua khiến nhiều sao nam phải e dè Ảnh 4
Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visua khiến nhiều sao nam phải e dè Ảnh 5

Nhìn ngoại hình mới của Lâm Canh Tân, rất nhiều cư dân mạng đã cảm thấy yên tâm sơn cho số phận của Dữ Phượng Hành sắp khai máy. Nếu vóc dáng anh chàng có thể thon gọn như trên ảnh, vậy thì mà tái hợp của couple Vũ Văn Nguyệt – Tinh Nhi chắc chắn có thể gặt hái thành công lớn.

Lâm Canh Tân chính thức lộ diện trước khi 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh: Visua khiến nhiều sao nam phải e dè Ảnh 6

Có thông tin đưa ra cho biết, Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính sẽ được khai máy vào ngày 15/6 này.

Xem thêm: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN