La Tấn trả lời về 'nan thần nhân gian' Tiêu Định Quyền và cách nuôi dạy con trong tương lai

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

La Tấn: "Trong quá trình trưởng thành đừng can thiệp quá nhiều giữa đúng sai, thị phi mà hãy cho con mình làm những chuyện chúng muốn làm".

Bộ phim truyền hình Hạc lệ hoa đình do La Tấn, Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nam nữ chính đã phát sóng được hơn phân nửa đoạn đường. Nhiều dân mạng đã đặt câu hỏi khi thấy nhân vật thái tử khóc quá nhiều, cảnh phim ngược tâm là điểm mà người xem bàn tán nhất. Dân mạng nói rằng Tiêu Định Quyền là “nan thần nhân gian”, “nam chính thích khóc nhất”,… Nan thần nhân gian ý chỉ những nhân vật ủy mị, có nhiều cảnh khóc bi sầu.

Xem thêm: Chàng nam chính điển trai trong 'Nhất dạ tân nương' Viên Hạo đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ là ai?

Trong buổi phỏng vấn với Sina, La Tấn đã nói về vai diễn của mình, mối quan hệ giữa các nhân vật và quan điểm đối với những tình tiết phát triển trong phim.

Xem thêm: Sau khi xem những hình ảnh này tin chắc bạn sẽ 'lọt hố' cô nàng Trịnh Sảng ngay lập tức

La Tấn không cảm thấy tình tiết quá ngược tâm hay diễn vai thái tử quá khó, nam diễn viên đã chia sẻ cách nghĩ của mình trước chuyện này.

Phim này không chỉ tình cảm yêu đương hay cung đấu, mà trên tổng thể nó nói về mối quan hệ cha con, tình yêu, tình huynh đệ, tình nghĩa giữa bạn bè xung quanh, bao gồm sự quan tâm của các trưởng bối xung quanh nam chính. La Tấn nói, càng vào sâu hơn sẽ có nhiều sự việc không giống nhau xuất hiện.

La Tấn cảm thấy vai diễn Tiêu Định Quyền là một người may mắn, liêm chính. Dù đặt dưới bất kỳ hoàn cảnh nào thì Tiêu Định Quyền vẫn có thể kiên trì làm theo suy nghĩ ban đầu của mình để làm.

Phóng viên Sina đặt câu hỏi: “Mới trở thành một ông bố bỉm sữa, anh sẽ xoay sở như thế nào với mối quan hệ cha con?

La Tấn trả lời: “Cho dù có chuyện gì xảy ra thì tôi cảm thấy mình nhất định phải suy nghĩ kỹ một chuyện. Từ lúc con người sinh ra, nó đã là một cá thể độc lập. Nó có cách nghĩ, có tư duy của mình. Trong quá trình trưởng thành đó có thể có đúng sai, có thị phi nhưng đừng can thiệp quá sâu, hãy để con cái làm những điều mà nó muốn. Nếu làm như vậy, tôi sẽ cảm thấy nhẹ nhàng cho mình và đứa nhỏ cũng cảm thấy nhẹ nhàng“.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi