Sau khi phát hành hình ảnh đầu tiên vào sáng qua thì vào hôm nay 25/07, Netflix tiếp tục làm các fan 'đứng ngồi không yên' khi phát hành loạt hình ảnh mới của Kim So HyunSong Kang và Jung Ga Ram trong bộ phim sắp lên sóng Love Alarm.

Kim So Hyun Kim So Hyun

Những hình ảnh được phát hành mới nhất nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm và tò mò của người xem về câu chuyện thú vị của bộ phim.

Song Kang Song Kang
Jung Ga Ram Jung Ga Ram

Love Alarm là bộ phim được chuyển thể từ một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young, nội dung xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Fan đứng ngồi không yên khi Netflix phát hành hình ảnh của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam trong Love Alarm ảnh 3

Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

Fan đứng ngồi không yên khi Netflix phát hành hình ảnh của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam trong Love Alarm ảnh 4

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

Fan đứng ngồi không yên khi Netflix phát hành hình ảnh của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam trong Love Alarm ảnh 5

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

Fan đứng ngồi không yên khi Netflix phát hành hình ảnh của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam trong Love Alarm ảnh 6

Love Alarm sẽ có trên Netflix vào ngày 22/08/2019.

Xem thêm: Hạ gục 'Hoàng hậu cuối cùng' và 'Bí mật nàng fangirl', 'SKY Castle' giành giải thưởng phim truyền hình của năm