Lonely Enough to Love

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng

Kim OanhĐăng lúc

Bộ phim Lonely Enough to Love (Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn) đã phát sóng tập 6 tiếp tục diễn biến về vụ lừa đảo của nhà xuất bản “ma” khiến cho Lee Na Eun (Kim So Eun) suy sụp, hơn thế nữa cô còn mất trắng số tiền tiết kiệm 5 triệu won. Cả nhà chung Happy together đều rất lo lắng cho cô, nhất là anh chàng bác sĩ tâm thần Cha Kang Woo (Ji Huyn Woo).

Lonely Enough to Love ep 6 (Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn tập 6) 

Mẹ của Lee Na Eun (Kim So Eun) thường xuyên mỉa mai cô về cái ước gì đó gọi là nhà văn, bà ấy cho rằng Na Eun viễn vông hão huyền. Chính vì thế, khi biết tin Lee Na Eun bị lừa đảo, bà ấy đã chẳng động viên mà còn mỉa mai cô. Buồn vô hạn và xấu hổ vô cùng Na Eun không biết đối mặt với mọi người ra sao, người ta gọi cô là nhà văn này, tác giả kia để bây giờ cô là một đứa thất nghiệp không hơn. Viết văn gì chứ, bản thân Na Eun chỉ là một biên tập viên quèn, chỉ chuyên sửa lỗi chính tả cho những nhà văn khác mà thôi. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 1
Thất bại càng khiến Na Eun mất tự tin và cô muốn bỏ cuộc 
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 2
Kang Woo muốn an ủi cô, nhưng anh càng đến gần cô càng đẩy anh ra 

Nhà chung Happy together cùng nhau tổ chức bữa tiệc chúng mừng Lee Na Eun xuất bản sách, tiệc mừng bỗng trở thành tiệc buồn thế này. Ai cũng buồn cho cô, trong đó bốn chàng trai crush anh chủ nhà Dong Seok, chàng vệ sĩ Jung Hoon, cậu bạn thân Hyun Jin và anh Kang Woo. Nhất là Kang Woo, với chuyên môn là bác sĩ tâm thần, Kang Woo hiểu nỗi tuyệt vọng mà Na Eun đang trải qua, anh lặng lẽ đi theo sau cô “Tôi muốn trở thành người mà cô Na Eun cần”. Nhưng lúc này Na Eun nên nói gì đây, cô nên vui hay nên buồn, trên cả nỗi buồn là gì, anh Kang Woo làm vậy cũng là thương hại cô thôi. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 3
Mọi người ở nhà chung Happy Together đều lo lắng cho cô 
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 4

Sau một đêm chạy trốn bản thân, Na Eun trở về nhà chung, cả nhà đều thức đêm lo lắng cho cô. Lee Na Eun trở về như chưa hề có vụ lừa đảo, cô lại rộn ràng, cười nói càng khiến cho cả nhà hoang mang. Bữa sáng Anh Dong Seok chuẩn bị toàn là bánh quế mà Na Eun thích, anh hi vọng bánh ngọt sẽ giúp cô lấy lại tinh thần. Na Eun không muốn trở thành gánh nặng cho ai, nên cô cố tỏ ra mình ổn nhưng bên sâu bên trong cô là nỗi buồn không thể gọi tên. Dọn dẹp tất cả mọi thứ, Lee Na Eun vứt hết sổ tay ghi chép, những ý tưởng, những bản thảo dang dở cô tung tất cả chúng vào thùng rác. Kang Woo (Hyun Woo) lặng lẽ đi nhặt lại những mảnh vụn ấy, cẩn thận nắn nót anh dán lại các trang viết của Lee Na Eun. Bất giác ngồi đọc những dòng ký ức của Na Eun trên giấy, Kang Woo thấy mình ở trong đó, thấy đồng cảm, thấy thương, một bác sĩ tâm thần cũng rơi lệ khóc như đứa trẻ. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 5
Nhưng chỉ sau một đêm, Lee Na Eun đã vui vẻ trở lại 
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 6
Tậm trạng vui vẻ thái quá này khiến mọi người thêm lo lắng 

Qúa trình lên dây cót của Na Eun khiến cho mọi người kinh ngạc và cũng đầy nghi vấn. Người ta càng cố tiếp cận nỗi đau của cô, cô càng chối bỏ, nên ngay cả Huyn Jin bên cạnh mỗi ngày cùng không thể nào hóa giải và khơi nó lại. Như ngày thường Lee Na Eun vẫn tiếp tục đến quán cà phê của cô bạn thân, cười nói vui vẻ và tiếp tục công việc tẻ nhạt trước đây, biên tập và chỉnh sửa chính tả. Huyn Jin muốn mời luật sự thay Na Eun để kiện và truy tìm tên lừa đảo đó giúp Na Eun, cô càng không đồng ý “Mình bị lừa là do mình xui xẻ, truy tìm cũng chẳng ích gì. Nếu ông ta là kẻ xấu thì sớm muộn ông ta cũng bị bắt thôi”. Huyn Jin muốn đưa cô đi du lịch để quên mọi thứ cô cũng từ chối “Đừng làm như vậy với mình, mình không sao cả”. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 7
Kang Woo đi nhặt lại những mảnh vụn của cuốn nhật ký, anh ghép lại từng chữ để trả lại cho Na Eun
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 8
Anh muốn Na Eun tiếp tục ước mơ được viết của mình

Nhưng Kang Woo thì khác, sau khi cố gắng an ủi Lee Na Eun không thành, anh chuyển sang giai đoạn điều trị “tâm kịch”. Anh trả lại cô những cuốn sách ghi chép mà cô đã vứt đi, anh cũng ghim lại tấm namecard của bác sĩ điều trị tâm kịch Kang Woo. Thay vì cố gắng hiểu và bào chữa những tội lỗi của tên lừa đảo, Kang Woo muốn bước chậm lại, đi theo nhịp độ của Lee Na Eun, đến khi nào cô ấy sẵn sàng mở lòng anh sẽ giúp cô. Trong cơn say, Na Eun đã tìm đến anh và yêu cầu được điều trị “tâm kịch”, cuối tập 6 Lonely Enough to Love (Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn), phương pháp điều trị này khiến cho Na Eun không chạy chốn bi kịch, cùng với Kang Woo cô đối mặt với nhà xuất bản đó và hiểu rằng mình nên học cách tha thứ và buông bỏ. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 9
Thay vì cố gắng an ủi Na Eun, Kang Woo quyết định thay đổi 
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 10
Anh sẽ bước đi theo nhịp độ của Na Eun 

Ở những diễn biến khác, Bora cô gái thông minh sắc sảo ở nhà chung, là một người tài năng và xinh đẹp. Nhưng lại đem lòng cảm mến anh chàng vệ sĩ Jung Hoon hàng xóm, cô cố tiếp cận Jung Hoon và để hiểu anh hơn. Bora cũng là người thẳng thắn cô công nhận là mình thích anh ấy và nếu một ngày anh ấy siêu lòng hay gọi cho cô. Thế nhưng Jung Hoon vẫn cứ lạnh lùng và tia nắng ấm áp duy nhất lại dành cho Lee Na Eun, tác giả này là cả thế giới quan của anh. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 11
Cậu bạn thân Hyun Jin đã nhận ra rằng tình cảm mình dành cho Na Eun không phải là tình bạn
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 12
Chàng vệ sĩ lạnh lùng Jung Hoon, người duy nhất anh để tâm cũng là Na Eun 

Ngoài công việc, Jung Hoon tìm đến những tản văn của Na Eun để sống và cứu rỗi lấy tâm hồn lãnh lẽo của anh, nên Lee Na Eun buồn đau như thế này càng khiến Jung Hoon lo lắng. Tất cả những cử trỉ lời nói ấy đều bị đưa vào tầm mắt của Bora, cô lờ mờ hiểu rằng Jung Hoon có một tình cảm đặc biệt với Na Eun. Trường hợp của Kyung Won cũng tương tự, cô thích bác sĩ Cha Kang Woo, nhưng cô cũng không khỏi chạnh lòng khi cả ngày Kang Woo cứ chạy theo Na Eun, thậm chí không ăn không ngủ vì lo lắng cho cô ấy. 

Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 13
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 14
Lonely Enough to Love tập 6: Kim So Eun cố tỏ ra mình là ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng Ảnh 15

Bộ phim Lonely Enough to Love (Không thích hẹn hò nhưng sợ cô đơn) sẽ tiếp tục phát sóng với những diễn biến tình cảm mới của nhà văn Lee Na Eun. Hãy cùng Saostar theo dõi vào tối thứ ba hàng tuần nhé. 

BÀI VIẾT

Kim Oanh