Hiện tại Buppae Sunniwas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) đang là bộ phim Thái Lan nắm giữ tỷ suất người xem nhiều nhất năm 2018. Tác phẩm truyền hình này còn vượt qua cả siêu phẩm từng làm mưa làm gió ở Thái Lan trong năm 2016, Nakee (Nữ thần rắn). Thế nhưng, Buppae Sunniwas lại không phải là phim được dự đoán sẽ hot và trở thành cơn sốt như bây giờ, mà Likit Ruk - The Crown Princess (Sứ mệnh và con tim) mới là “con át chủ bài” của đài CH3 trong năm nay.

Likit Ruk - The Crown Princess được dự đoán trở thành bom tấn trong năm 2018. Likit Ruk - The Crown Princess được dự đoán trở thành bom tấn trong năm 2018.

Dù chưa lên sóng truyền hình Thái Lan nhưng Likit Ruk đã được Trung Quốc mua bản quyền từ đầu năm nay. Đây là bộ phim đầu tiên của đài CH3 được lên sóng cùng lúc hai nước Thái Lan và Trung Quốc.

Sứ mệnh và con tim hội tụ dàn diễn viên đẹp, được sản xuất bởi Anne Thongprasom. Sứ mệnh và con tim hội tụ dàn diễn viên đẹp, được sản xuất bởi Anne Thongprasom.

Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!

Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Không phải ‘Ngược dòng thời gian’, đây mới là bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Thái Lan 2018!Được biết, lý do mà Sứ mệnh và con tim được phía nhà đài Trung Quốc mua bản quyền là bởi sự nổi tiếng của cặp đẹp đôi nhất Thái Lan - Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya, sự đầu tư nghiêm túc và bài bản từ phía nhà sản xuất Anne Thongprasom.

Sứ mệnh và con tim khiến mọt phim Thái đặt kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn bởi sự hiện diện của bộ đôi Yadech và chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn khủng. Sứ mệnh và con tim khiến mọt phim Thái đặt kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn bởi sự hiện diện của bộ đôi Yadech và chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn khủng.
Cặp đôi Yadech ngày càng nhận được sự yêu thích từ phía fan Trung Quốc. Cặp đôi Yadech ngày càng nhận được sự yêu thích từ phía fan Trung Quốc.
Từng đóng chung với nhau rất nhiều phim nhưng với fan của Yadech thì chưa bao giờ là đủ. Từng đóng chung với nhau rất nhiều phim nhưng với fan của Yadech thì chưa bao giờ là đủ.
Nadech - Yaya hợp sức trở thành cặp đôi có sức quyến rũ, đốn tim mọi khán giả. Nadech - Yaya hợp sức trở thành cặp đôi có sức quyến rũ, đốn tim mọi khán giả.
Nhà sản xuất phim Sứ mệnh và con tim Anne bày tỏ niềm vui khi Likit Ruk được Trung Quốc mua bản quyền. Nhà sản xuất phim Sứ mệnh và con tim Anne bày tỏ niềm vui khi Likit Ruk được Trung Quốc mua bản quyền.
Nhà sản xuất Anne Thongprasom đang lên kế hoạch sản xuất dự án tiếp theo. Cặp đôi được “chị đại” CH3 ghép đôi tiếp theo là Mark Prin và Mew Nittha. Nhà sản xuất Anne Thongprasom đang lên kế hoạch sản xuất dự án tiếp theo. Cặp đôi được “chị đại” CH3 ghép đôi tiếp theo là Mark Prin và Mew Nittha.

Likit Ruk - The Crown Princess (Sứ mệnh và con tim) được ghi hình tại cả Thái Lan, Thụy Sĩ và Đức. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay đẹp và vô cùng lãng mạn.

Sứ mệnh và con tim sẽ làm mãn nhãn người xem với những thước phim đẹp như tranh vẽ. Sứ mệnh và con tim sẽ làm mãn nhãn người xem với những thước phim đẹp như tranh vẽ.

Phim Sứ mệnh và con tim kể về câu chuyện tình yêu trắc trở của chàng cận vệ Davin (Nadech Kugimiya) và nàng công chúa Alice (Yaya Urassaya).

Trang phục hoàng gia được đầu tư đến từng đường kim mũi chỉ. Trang phục hoàng gia được đầu tư đến từng đường kim mũi chỉ.
Tạo hình của cả Nadech và Yaya đẹp xuất sắc miễn chê. Tạo hình của cả Nadech và Yaya đẹp xuất sắc miễn chê.
Họ sẽ lựa chọn con tim hay là nghe theo lý trí? Họ sẽ lựa chọn con tim hay là nghe theo lý trí?
Chọn yêu nhau hay chọn phút giây biệt ly… Chọn yêu nhau hay chọn phút giây biệt ly…

Trailer phim Sứ mệnh và con tim

Sau bao lần hoãn chiếu, sau bao chờ đợi ngóng trông, Sứ mệnh và con tim sẽ chính thức được giới thiệu đến mọt phim Thái vào ngày 14/5. Phim được lên sóng vào khung giờ tối thứ Hai - Ba trên kênh CH3, tiếp sóng Kom Faek (Hành trình đi tìm tình yêu và công lý) của Mark Prin - Kimmy Kimberley.