Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân

Không phải Huỳnh Hiểu Minh, người đóng cặp với Dương Mịch trong 'Cửu châu - Hộc Châu phu nhân' là người này!

Nga CaoĐăng lúc

Người đóng cặp với Dương Mịch trong "Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân" là cái tên tuy mới mà cũ: Trương Chấn!

Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân là bộ phim truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt kể về hậu cung và vương triều Đại Trưng vương triều trên Cửu Châu Đại Lục, Đế Húc, Phương Chư, Hải Thị ba người đối mặt với sự tranh đấu quyền lực phức tạp, kiên quyết bảo vệ hòa bình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động lòng người.

Tháng 9 năm 2017, Tổng cục phim truyền hình công bố các dự án được khởi quay đã có sự xuất hiện của Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân. Dựa theo những gì dự án hiển thị, bộ phim sẽ có 40 tập. Đối với dự án này Dương Mịch bày tỏ: “Đây là tác phẩm có thể giới quan rộng lớn, tôi rất thích câu chuyện tình yêu trong bộ phim này. Rất ngược nhưng người rất sảng khoái, nhân vật sẽ có phân cảnh nữ cải nam trang, sẽ không đem bản thân đặt ở vị trí cố định, sẽ luôn đón nhận với nhiều thử thách”.

Sau một thời gian dài đồn thổi rằng nam chính sẽ là Huỳnh Hiểu Minh, tuy nhiên, cuối cùng, bạn diễn của Dương Mịch đã được xác nhận là nam diễn viên Hồng Kong Trương Chấn, cũng là người từng đóng cặp với cô trong phim điện ảnh Tú xuân đao 2: chiến trường Tu La . Mới đây, Trương Chấn đóng phim huyền huyễn Tam sinh tam thế thần tịch duyên nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Tuy không thuộc tuýp diễn viên bảnh trai, nhưng thực lực cùng nét nam tính, phong trần của Trương Chấn luôn rất thu hút sự chú ý mỗi khi anh xuất hiện trong bất kì tác phẩm nào!

Nam thứ ấn định là “nam thần cổ trang” Kiều Chấn Vũ. Anh từng đóng chung với Dương Mịch trong Cổ kiếm kì đàm, thủ vai phản diện Âu Dương Thiếu Cung.

Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân dự định sẽ bấm máy trong cuối năm nay!

BÀI VIẾT

Nga Cao