Phim Ảnh

Không hợp tạo hình cổ trang, thành viên R1SE từ trai đẹp thành 'trai xấu'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Không đảm nhận vai nam chính nhưng Nhậm Hào vẫn được khá nhiều khán giả yêu thích và muốn biết diễn xuất của anh trong phim cổ trang như thế nào.

Nhậm Hào - thành viên của nhóm R1SE đã tìm kiếm được con đường mới cho bản thân, ngoài làm ca sĩ và làm đại diện cho các nhãn hàng thời trang thì anh chàng hiện còn góp mặt trong một số tác phẩm phim ảnh. 

Tuy hiện giờ chỉ mới đóng vai nam thứ nhưng đây chắc chắn sẽ là bước đệm cho thành công trong tương lai của anh. 

Bộ phim Thiên cổ quyết trần do Hứa Khải, Châu Đông Vũ đảm nhận vai nam nữ chính đã chính thức kết thúc quá trình quay hình và Nhậm Hào may mắn đảm nhận vai nam thứ trong phim này. 

Tạo hình cổ trang của Nhậm Hào trong Thiên cổ quyết trần đã gây ra nhiều tranh cãi khi một số cho rằng trang phục phù hợp với anh và một số cho rằng hình ảnh cổ trang đã làm lu mờ nét đẹp trai của anh chàng. 

Phần lớn người hâm mộ của Nhậm Hào đều cảm thấy ưa thích tạo hình cổ trang trong Thiên cổ quyết trần nhưng cũng vấp phải không ít lời nói chê bai: 

Tôi cảm thấy khá đẹp trai

Đẹp lắm, được trọng dụng như thế thì phải xem phim như thế nào

Kể cũng lạ, Nhậm Hào đẹp trai thì tác phẩm phim cũng hay à? Sao tối ngày cứ phải đề cập đến Nhậm Hào và nói anh chàng này đẹp trai mãi thế? Xem mà phát ngấy

Nếu mà tạo hình cổ trang đẹp thiệt thì fan đâu có sử dụng mãi tấm hình cúi mặt 

Không đẹp như tạo hình hiện đại

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN