Sáng nay (09/11), Ahn Jae Hyun đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình lời bài hát Happy Birthday To You do Goo Hye Sun thể hiện lên tài khoản Instagram cá nhân của mình kèm theo dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật vui vẻ Ggoo (icon hình trái tim)”. Một vài phút sau, “nàng cỏ” cũng đã cập nhật Instagram với loạt ảnh chụp bánh kem, giỏ hoa xinh xắn, hộp quà và thiệp bên cạnh thú cưng đáng yêu của cả hai vợ chồng.

Bài đăng của Ahn Jae Hyun. Bài đăng của Ahn Jae Hyun.
Bài đăng của Goo Hye Sun. Bài đăng của Goo Hye Sun.

Được biết, nam ngôi sao sinh năm 1987 đã tự chuẩn bị những món quà nhỏ xinh, không cân bằng giá trị vật chất mà chỉ nếm nếm bằng tình yêu đong đầy. Chúng thể hiện sự thủy chung, chân thành tuyệt đối với chị vợ không chỉ trong ngày sinh thần tuổi 34 và suốt những ngày tháng còn lại của cuộc đời. Không tính khoảng thời gian hẹn hò, kể từ khi “về chung một nhà” cặp đôi đã được ba lần đón sinh nhật nồng ấm bên nhau.

Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào tặng hoa hồng và bánh kem ảnh 2Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào tặng hoa hồng và bánh kem ảnh 3Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào tặng hoa hồng và bánh kem ảnh 4Cư dân mạng không thể phủ nhận được hành động vô cùng ngọt ngào của Ahn Jae Hyun. Họ cũng mong sao có thể kiếm được tấm chồng được gần như anh là đã quá đủ mãn nguyện rồi. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhắn gửi những lời chúc phúc đến diễn viên Vườn sao băng, và cầu mong cho cả hai sớm sinh con đầu lòng.

Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào tặng hoa hồng và bánh kem ảnh 5Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào tặng hoa hồng và bánh kem ảnh 6Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào tặng hoa hồng và bánh kem ảnh 7