Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vương Nhất Bác sắp tái ngộ Tống Tổ Nhi, khán giả phấn khích vì tương tác quá đáng yêu

Bình Thanh
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Vương Nhất Bác và Tống Tổ Nhi tái ngộ trong dự án mới.

Vương Nhất Bác hiện đang là một trong những nam diễn viên được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì quá nổi tiếng, những dự án của anh chàng cũng liên tục nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Năm 2022, Vương Nhất Bác lại một lần nữa gây bất ngờ khi được hợp tác cũng đàn anh lão làng Hoàng Bột trong dự án phim điện ảnh Nhiệt Liệt. Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen sục sôi trước thông tin Tống Tổ Nhi sẽ là diễn viên nữ đồng hành cùng Vương Nhất Bác trong dự án này. 

Ngay sau khi tin đồn bùng nổ, nhiều khán giả tỏ ra rất phấn khích và mong chờ vào màn kết hợp này. Được biết, cả hai từng xuất hiện cùng nhau trên show truyền hình Thiên Thiên Hướng Thượng. 

Trong lần đó, Tống Tổ Nhi vinh dự được ngồi đằng sau mô tô của anh chàng “cool guy” Vương Nhất Bác. Nhưng dường như nữ diễn viên cũng không vui vẻ gì cho cam, lên đến sân khấu, cô nàng cũng không ngại “bóc phốt” bạn đồng hành. 

Xem thêm: Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cố nán lại lấy thư người hâm mộ dù quản lý xua đuổi gây chú ý

Vương Nhất Bác cũng không vừa khi đáp trả vui vẻ: "Người nhà cậu không chê cậu phiền à?”. Đoạn hội thoại hài hước này đã làm mưa làm gió trên mạng một thời gian dài vì tương tác quá đáng yêu của cả hai. Thế nên dù mới chỉ là tin đồn nhưng khán giả không khỏi háo hức trước lần tái ngộ này của cặp đôi. 

Một số bình luận của khán giả về tin đồn Vương Nhất Bác và Tống Tổ Nhi tái ngộ:

- Người con gái được ngồi lên moto và ôm chặt năm nào đó ư, thấy bay đi Hàng Châu rồi, có lẽ nào là thật?

- Hai người bạn này hợp tác sẽ không đánh nhau hay cãi nhau chứ? Nghi lắm nha nhưng nói chung mong dưa là thật.

- Vương Nhất Bác không phải kiểu người dễ thân nhưng tương tác trên show với Tống Tổ Nhi khá tốt chứ không bị sượng trân. Mong chờ tin chính thức. 

- Trai xinh gái đẹp hợp tác thì quá là ưng ý rồi còn gì. Ủng hộ hết mình.

- Có lẽ đây là diễn viên nữ đầu tiên được ủng hộ nhiệt tình đến vậy khi hợp tác với Nhất Bác, hồi trước thấy cứ ném đá hết người này đến người kia cũng tội lắm. 

Nhiệt Liệt kể về câu chuyện của Trần Thước (Vương Nhất Bác thủ vai) - một người ở trong hoàn cảnh khốn cùng vẫn kiên trì với ước mơ của mình. Tình cờ anh gặp được Đinh Lôi (Hoàng Bột thủ vai) - Bá Nhạc của cuộc đời mình. Đối diện với nhiều trở ngại và khó khăn, họ liệu có thể lật ngược tình thế và đánh bại những khó khăn của đời người hay không? Câu trả lời sẽ có sau khi phim chính thức công chiếu.

Xem thêm: Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cố nán lại lấy thư người hâm mộ dù quản lý xua đuổi gây chú ý 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN