Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả của 'Bẫy ngọt ngào' bỗng dưng đòi giải cứu Quốc Trường, lý do nghe xong ai cũng phải í ẹ

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Vì đâu mà Quốc Trường lại được các fan của 'Bẫy ngọt ngào' đặc biệt quan tâm đến vậy?

Cùng với sức hút của bộ phim Bẫy ngọt ngào, nam diễn viên Quốc Trường cũng trở thành cái tên được khán giả dành sự quan tâm rất lớn khi trong phim anh thủ vai Đăng Minh, một gã chồng vũ phu và biến thái. Có thể nói màn hóa thân lần này của Quốc Trường là cực kỳ xuất sắc, khi nó khiến khán giả không khỏi ám ảnh, rùng mình trước những cảnh nóng và bạo lực, lột tả được trọn vẹn bản chất biến thái của nhân vật.

Mới đây, Quốc Trường đã bất ngờ chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ với vai diễn Đăng Minh khiến ai cũng phải bật cười và ngã ngửa. Theo đó, một khán giả sau khi xem Bẫy ngọt ngào đã nhắn tin trực tiếp cho nam diễn viên để mời mua… thuốc sinh lý. 

Có vẻ như đây không phải tin nhắn mà anh nhận được, bởi vì sau đó Quốc Trường đã phải lên tiếng thanh minh trên facebook rằng: “Mấy bé ơi, anh không có bán thuốc mấy bé ơi. Mấy bé nhắn tin hỏi thuốc mua ở đâu anh không biết đâu bé ơi. Anh xả vai Đăng Minh lâu rồi mấy bé ơi”.

Vốn là một người rất chịu khó giao lưu cùng fan trên mạng xã hội nên Quốc Trường không hề cảm thấy khó chịu. Nam diễn viên cũng nhanh chóng chia sẻ cảm xúc của mình trước lời mời chào này.

“Lúc đầu mới nhận tin nhắn, Trường đọc thoáng qua hết hồn, tưởng bạn này nói gì mình ngoài đời, nhìn kỹ lại thì ra nói Đăng Minh. 

Xem thêm: Sốc với hành trình giảm 20kg của Thuận Nguyễn trong 'Bẫy ngọt ngào': Tiều tụy đến mức trơ xương

Cảm xúc Trường nhận tin nhắn từ fan kiểu này đúng thật chưa bao giờ nghĩ ra, vừa hết hồn, mắc cười và rất vui. Bởi nếu vai diễn của Trường không chạm được đến khán giả, khán giả đồng cảm, thì có lẽ chẳng bao giờ có những tin nhắn như vậy”.

Bẫy ngọt ngào là một trong những tác phẩm ra rạp vào dịp lễ Valentine vừa qua, với sự góp mặt của dàn mỹ nam, mỹ nữ đình đám của màn ảnh Việt như Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuân Nguyễn. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và phát triển từ sitcom Chiến dịch chống ế đình đám một thời. 

Mặc dù khai thác đề tài vô cùng gai góc với rất nhiều cảnh nóng nhưng đây lại chính là yếu tố giúp Bẫy ngọt ngào ghi điểm trong mắt khán giả. Với doanh thu hiện tại ở mức 42 tỷ đồng, đây có thể xem như là chiến thắng xứng đáng dành cho nỗ lực của toàn bộ ekip.

Xem thêm: Quốc Trường nói về cảnh nóng trên xe với Minh Hằng: Phải gồng người tỏ vẻ sung sướng

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN