Mới đây, CJ Entertainment đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Jang Ki Yong Kim Ah Joong trong bộ phim sắp ra mắt được sản xuất dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách cùng tên của OCN mang tên Bad Guys: The Movie. Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tò mò của những khán giả yêu thích bộ phim truyền hình Bad Guys của OCN.

Jang Ki Yong Jang Ki Yong
Kim Ah Joong Kim Ah Joong

Sau khi mắt vào năm 2014, Bad Guys đã nhanh chóng tạo được nhiều thành công nhất định và trở thành một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất của đài OCN. Bộ phim thu hút khán giả bởi dàn diễn viên ấn tượng, những pha hành động đẹp mắt, cùng nội dung vô cùng sâu sắc và chân thực. Sau thành công của phần 1, OCN cũng đã sản xuất tiếp phần 2. Bad Guys 2, đã được lên sóng vào tháng 11/2017 và kết thúc vào tháng 02/2018.

Jang Ki Yong ngầu lòi  Kim Ah Joong đốt mắt người xem với thân hình quyến rũ trong Bad Guys: The Movie ảnh 2

Bad Guys xoay quanh cuộc chiến triệt phá thế giới ngầm và những góc khuất của xã hội hiện nay của một nhóm tội phạm kết hợp cùng những công tố viên, bất chấp dùng mọi thủ đoạn để bắt được những kẻ phạm tội khác. Nam diễn viên Ma Dong Seok, nam diễn viên Kim Sang Joong và nữ diễn viên Kang Ye Won là 3 cái tên trong bản truyền hình có mặt trong bản điện ảnh này.

Jang Ki Yong ngầu lòi  Kim Ah Joong đốt mắt người xem với thân hình quyến rũ trong Bad Guys: The Movie ảnh 3

Trước đó, CJ Entertainment cũng đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Ma Dong Seok và Kim Sang Joong.

Jang Ki Yong ngầu lòi  Kim Ah Joong đốt mắt người xem với thân hình quyến rũ trong Bad Guys: The Movie ảnh 4Jang Ki Yong ngầu lòi  Kim Ah Joong đốt mắt người xem với thân hình quyến rũ trong Bad Guys: The Movie ảnh 5Jang Ki Yong ngầu lòi  Kim Ah Joong đốt mắt người xem với thân hình quyến rũ trong Bad Guys: The Movie ảnh 6Jang Ki Yong ngầu lòi  Kim Ah Joong đốt mắt người xem với thân hình quyến rũ trong Bad Guys: The Movie ảnh 7

Bad Guys: The Movie dự kiến sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 09/2019.

Xem thêm: Kim So Hyun và bạn diễn mỹ nam nhìn nhau đắm đuối trong hình ảnh đầu tiên của drama sắp lên sóng 'Love Alarm'