Phim Ảnh

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hành động quá trớn của Hoàng Cảnh Du đối với Ngô Cẩn Ngôn khiến dân mạng vô cùng tức giận và lên tiếng chỉ trích nam diễn viên.

Bộ phim Thanh xuân sáng thế kỷ do Hoàng Cảnh DuNgô Cẩn Ngôn đóng chính đang được phát sóng. Vì thế, nhà sản xuất đã tung thêm những đoạn hậu trường để quảng bá bộ phim đến với khán giả. Tác phẩm lấy đề tài tình yêu công sở, với câu chuyện về mối tình giữa chàng tổng tài và cô nhân viên cùng nhau khởi nghiệp, giúp công ty phát triển. Chủ đề này không hề mới lạ với người xem nhưng tuyến tình cảm ngọt ngào, nhẹ nhàng luôn được khán giả dễ dàng đón nhận.

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 1
Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 2

Thanh xuân sáng thế kỷ có độ đề tài thảo luận rất cao, tuy nhiên không phải vì những tình tiết của bộ phim mà là do hành động của nam chính Hoàng Cảnh Du trong hậu trường. Trong đoạn video, vào những lúc nghỉ ngơi không quay phim, Hoàng Cảnh Du tiếp cận Ngô Cẩn Ngôn với những cử chỉ quá trớn, thậm chí là thân mật dù rằng nữ diễn viên tỏ vẻ khó chịu với hành động của anh chàng.

Xem thêm: Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn ngọt ngào trong loạt poster 'Thanh xuân sáng thế kỷ'

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 3

Khi tổ nhân viên đang loay hoay chỉnh đạo cụ, Hoàng Cảnh Du từ phía sau áp sát Ngô Cẩn Ngôn, anh để hai tay đặt ngay sau gáy của cô rồi hỏi rằng: "Em có thấy là anh đối với em đặc biệt tốt không?". Vẻ mặt của Ngô Cẩn Ngôn lộ rõ mệt mỏi và không hề đáp lại lời của Hoàng Cảnh Du. Từ góc độ này có thể thấy mối quan hệ của cả hai không hề thân thiết, thậm chí Ngô Cẩn Ngôn còn khó chịu, không muốn ở gần Hoàng Cảnh Du.

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 4

Ở khoảnh khắc khác, Ngô Cẩn Ngôn mặc chiếc áo sơ mi tay dài, xõa tóc nên có vẻ cô cảm thấy nóng nực trong người nên trên tay luôn cầm chiếc quạt nhỏ. Ngay lúc này, Hoàng Cảnh Du bất ngờ đặt tay lên cổ bạn diễn, giúp cô hất tóc ra sau. Tiếp đến, Ngô Cẩn Ngôn đang mải mê xem kịch bản và ôn lại lời thoại, Hoàng Cảnh Du vẫn giữ nguyên tư thế của bàn tay, vuốt ve tóc và tai của cô. Hành động của nam diễn viên chẳng khác gì đang âu yếm người yêu, dù rằng mối quan hệ duy nhất của cả hai chỉ là đồng nghiệp.

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 5
Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 6

Cổ là bộ phận tương đối nhạy cảm của phụ nữ, nhưng Hoàng Cảnh Du lại trực tiếp dùng tay sờ vào, rõ ràng là không thích hợp và quá phận. Hành vi quá trớn của Hoàng Cảnh Du không dừng lại ở đó. Những lúc chưa đến cảnh quay, nam diễn viên 28 tuổi dồn ép Ngô Cẩn Ngôn vào một góc tường khiến cô vô cùng khó xử. Ngô Cẩn Ngôn muốn thoát ra nhưng bị Hoàng Cảnh Du kéo lại, anh choàng tay ôm vai cô từ phía sau, rồi cố tình búng vào tai cô. Đến lúc này, ngôi sao Diên Hi công lược dường như không thể chịu đựng được nữa, cô cau mày, sắc mặt khá tệ.

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 7
Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 8

Cộng đồng mạng Trung Quốc lên án và chỉ trích những hành động này của Hoàng Cảnh Du đối với Ngô Cẩn Ngôn, cho rằng nam diễn viên quấy rối, xúc phạm phụ nữ:

- Tương tác giữa diễn viên với nhau trong hậu trường là chuyện thường tình, nhưng những hành động này của hắn ta chính là quấy rối.

- Đây là hành vi quấy rối nơi làm việc đúng không?

Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường Ảnh 9

- Thực sự kinh tởm, Ngô Cẩn Ngôn nên tranh xa hắn ta.

-  Chợt nhớ đến Địch Lệ Nhiệt Ba, cô ấy cũng từng là nạn nhân chịu đựng những hành động như thế của Hoàng Cảnh Du.

- Đánh vợ, có người tình đồng giới chống lưng, xúc phạm bạn diễn, có le Hoàng Cảnh Du là kẻ tởm nhất giới giải trí này. 

Xem thêm: Hoàng Cảnh Du tiếp tục bị tung bằng chứng bạo hành gia đình và có con nhưng cố tình che giấu

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN