Phim Ảnh

Hồ Nhất Thiên vào vai chính phim đam mỹ, Thành Nghị và Hầu Minh Hạo cạnh tranh vai còn lại?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Nếu như những tin đồn gần đây là đúng, Hồ Nhất Thiên sẽ vào vai chính trong bộ phim đam mỹ "Thiên quan tứ phúc"

Thiên quan tứ phúc là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết đam mỹ đình đám, được đăng trên Tấn Giang của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Cốt truyện này xuất sắc tới mức, đã có một phiên bản hoạt hình làm cách đây không lâu, và giờ là phiên bản truyền hình. Điều này khiến lượng người hâm mộ háo hức chờ xem Thiên quan tứ phúc càng tăng lên gấp bội. 

Thiên quan tứ phúc có cốt truyện xoay quanh chuyện tình kéo dài hơn 800 năm của vị thần quan trên thiên giới Tạ Liên và quỷ vương Hoa Thành. Vì chấp niệm muốn "cứu vớt chúng sinh" sau lần đầu phi thăng, Thái tử Tạ Liên - Quan hoa thần võ trải qua nhiều kiếp nạn đắng cay, 3 lần phi thăng, hai lần bị đày xuống hạ giới. 

Lần thứ 3 phi thăng, Tạ Liên trở thành "trò cười tam giới" trong mắt thiên đình, không có lấy một miếu thờ, tín đồ cung phụng. Thế nhưng dù chuyện gì xảy ra, vẫn có một nhân vật vẫn luôn âm thầm dõi theo, coi Tạ Liên là tín ngưỡng duy nhất.

Hồ Nhất Thiên

Theo một số thông tin rò rỉ, Hồ Nhất Thiên là người giành được vai diễn đầu tiên, còn vai diễn còn lại đang do Thành NghịHầu Minh Hạo cạnh tranh.

Thành Nghị

Ngoài ra, danh tính về đạo diễn cầm trịch bộ phim cũng được bàn tán xôn xao. Theo thông tin tiết lộ, đạo diễn Thiên quan tứ phúc không ai khác chính là Trần Gia Lâm - người từng cầm trịch cho dự án Trần tình lệnh.

Hầu Minh Hạo

Dù những thông tin trên đều chỉ là lời đồn và chưa hề được nhà sản xuất xác nhận, nhưng cũng đủ thấy được sự mong đợi của khán giả đối với bộ phim này. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa