Theo các báo cáo vào ngày 31/07, nam diễn viên Lee Moo Saeng đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN mang tên Melting Me Softly, đóng cùng Ji Chang Wook và Won Jin A đã được xác nhận trước đó.

Lee Moo Saeng Lee Moo Saeng

Phim Melting Me Softly kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Melting Me Softly kết nạp thêm thành viên mới  Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường ảnh 1

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định  tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Melting Me Softly kết nạp thêm thành viên mới  Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường ảnh 2

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Melting Me Softly kết nạp thêm thành viên mới  Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường ảnh 3

Bên cạnh đó, những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường cũng được các fan chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Melting Me Softly kết nạp thêm thành viên mới  Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường ảnh 4

Melting Me Softly kết nạp thêm thành viên mới  Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường ảnh 5Melting Me Softly kết nạp thêm thành viên mới  Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường ảnh 6Dự án này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở ParisKhu vườn bí mậtPhẩm chất quý ông và dự kiến được ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Xem thêm: ‘Love Alarm’ của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam phát hành poster đầu tiên