Phim Ảnh

Hà Phương ma mị trong trailer phim Hollywood do chính cô làm sản xuất

Duy Vũ
Chia sẻ

Saostar - Đoạn trailer dài hơn một phút đầy màu sắc ma mị, liêu trai của Hà Phương bên cạnh nam chính Andrew McCarthy đã gây tò mò, thu hút sự quan tâm của khán giả, những người yêu điện ảnh.

Trong bộ phim Finding Julia, Hà Phương sẽ đóng vai nữ chính bên cạnh nam chính Andrew McCarthy, người từng làm mưa làm gió trong các tác phẩm điện ảnh của Hollywood. Các cảnh tình tứ của cô bên nam diễn viên Hollywood nổi tiếng vừa được hé lộ đã làm người xem vừa ngưỡng mộ, vừa phải ghen tị với cô. Người đẹp bật mí đây chỉ là một phần rất nhỏ trong các cảnh quay lãng mạn, thú vị của phim.

ha-phuong-18

ha-phuong-8
ha-phuong-5

Tác phẩm điện ảnh Finding Julia của Hà Phương vừa hoàn tất giai đoạn hậu kì, sẽ “trình làng” trong thời gian tới. Không chỉ đóng vai trò nhà sản xuất, biên kịch cho bộ phim mới. Nữ ca sĩ gốc Việt xinh đẹp cũng sẽ thể hiện tài năng diễn xuất bên cạnh những tên tuổi huyền thoại như Richard Chamberlain (Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Gia đình hoàn mỹ,…), Andrew McCarthy (Vẻ đẹp hoàn hảo, Bắt cóc), Bai Ling (Đổ máu, Người lập dị, Điện áp cao,…) và Paula Devicq (Chứng khoán, Bữa tiệc của bộ năm),…

Hà Phương chia sẻ: “Người Việt ra nước ngoài làm phim gặp phải rất nhiều khó khăn. Trong đó rào cản lớn nhất là về ngôn ngữ, nhất là khi Hà Phương phải làm vệc trong một môi trường với hàng trăm người nước ngoài, mà Hà Phương thì sang Mĩ cũng khá muộn. Tuy nhiên, đây là một đứa con tinh thần lớn đối với Hà Phương, được Hà Phương chăm chút và đầu tư rất kĩ. Hi vọng với niềm đam mê và sự cố gắng ấy, khi ra mắt Finding Julia sẽ nhận được sự quan tâm, đón nhận từ phía các bạn khán giả”.

ha-phuong-12
ha-phuong-11

Sự nỗ lực của nữ nghệ sĩ gốc Việt làm khán giả hoàn toàn có thể tin rằng tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt của cô sẽ để lại nhiều ấn tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Vũ

BÌNH LUẬN