Những hình ảnh mới nhất của Gong Hyo JinKang Ha Neul trên phim trường When Camellia Blooms tiếp tục được các fan quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong hình ảnh mới nhất, Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul được một phóng viên phỏng vấn, phát hiện được chụp ảnh Kang Ha Neul đã nhanh chóng tạo dáng vô cùng đáng yêu. Trong khi đó, Gong Hyo Jin đứng kế bên cũng đáng yêu không kém khi nở nụ cười thật tươi.

Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul

Gong Hyo Jin  Kang Ha Neul cực đáng yêu trên phim trường When Camellia Blooms ảnh 1

Bên cạnh đó, theo các báo cáo mới nhất nam diễn viên Lee Sang-Yi cũng đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim.

Lee Sang Yi Lee Sang Yi

Được biết, When Camellia Blooms là một bộ phim hài lãng mạn với các yếu tố hồi hộp và ly kỳ xoay quanh một người phụ nữ tên là Dong Baek (Gong). Phim sẽ cho thấy cuộc sống rắc rối của cô khi bị vướng vào ba người đàn ông cùng một lúc. Một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người đàn ông nhỏ mọn khi cô điều hành quán bar của mình có tên là Camellia.

Gong Hyo Jin  Kang Ha Neul cực đáng yêu trên phim trường When Camellia Blooms ảnh 3

Trong phim, Gong Hyo Jin sẽ vào vai chính Dong Baek và Kang Ha Neul sẽ vào vai người đàn ông tốt Yong Shik, một sĩ quan cảnh sát khu phố, người đã yêu Dong Baek.

Gong Hyo Jin  Kang Ha Neul cực đáng yêu trên phim trường When Camellia Blooms ảnh 4

When Camellia Blooms sẽ được chỉ đạo bởi Cha Yeong Hoon, đạo diễn nổi tiếng với bộ phim Are You Human Too (2018) và Bridal Mask (2012), đồng thời được viết bởi Lim Sang Choon, biên kịch nổi tiếng với Fight My Way (2018). Đây cũng là dự án đầu tiên của Kang Ha Neul sau khi xuất ngũ vào ngày 23/05 vừa qua và là dự án mới nhất của Gong Hyo Jin sau Jealousy Incarnate (2016).

Gong Hyo Jin  Kang Ha Neul cực đáng yêu trên phim trường When Camellia Blooms ảnh 5

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào tháng 09/2019 trên KBS2.

Xem thêm: Sau khi từ chối hẹn hò cùng Lee Jong Suk, Kwon Nara xác nhận đóng phim với Park Seo Joon