Đêm sống còn

'Già gân' Bruce Willis bắt tay Chad Michael Murray trở lại trong tác phẩm hành động kịch tính 'Đêm sống còn'

MigiĐăng lúc

Tác phẩm hành động hiếm hoi hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, thú vị sau thời gian dịch bệnh kéo dài.

Bắt đầu nổi tiếng qua vai diễn John McClane trong loạt phim Die Hard, Bruce Willis tiếp tục góp mặt ở nhiều dự án hành động đình đám như 12 Monkeys (1995), The Fifth Elements (1997), Armageddon (1998) hay Sin City (2005). Ông được xem là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood thập niên 1990 cùng với Sylvester Stallone hay Arnold Schawarzenegger. Lần này, “già gân” Bruce Willis sẽ kết hợp cùng tài tử Riverdale Chad Michael Murray trong bộ phim hành động hấp dẫn Survive the Night (Đêm sống còn).

'Già gân' Bruce Willis bắt tay Chad Michael Murray trở lại trong tác phẩm hành động kịch tính 'Đêm sống còn'.

Trong phim, Bruce Willis vào vai Frank một cảnh sát trưởng về hưu, sống bình yên cùng vợ Rachel (Jessica Abrams) ở một thị trấn nhỏ. Rich (Chad Michael Murray) - con trai của Frank vốn là bác sĩ thành đạt cho đến một ngày, những sai sót trong quá trình chữa trị khiến một bệnh nhân của anh qua đời.

Rich vướng vào vụ kiện dài hơi và lâm vào cảnh phá sản. Anh cùng vợ Jan (Lydia Hull) và con gái Riley (Riley Wolfe Rach) buộc phải dọn về sống cùng Frank. Đó cũng là lúc hàng loạt rắc rối bắt đầu.

 Sau một vụ cướp bất thành, hai anh em Jamie (Shea Buckner) và Matty (Tyler Jon Olson) quyết định trốn sang Mexico. Nhưng vì Matty bị trúng đạn vào chân, cả hai quyết định bắt cóc gia đình của Frank để ép Rich phải chữa trị. Bằng kinh nghiệm chiến đấu lâu năm với tội phạm, vị cựu sĩ quan cảnh sát biết rằng hai tên tội phạm cũng giết chết họ sau khi lành vết thương nên quyết định chống trả.

Trailer Đêm sống còn thu hút khán giả bởi những màn chiến đấu, rượt đuổi hấp dẫn và kịch tính mang đậm chất hành động của thập niên 1990. Trong tay không một tấc sắc, Frank buộc phải dựa vào một vật dụng trong nhà để đối mặt với hai tay cướp sừng sỏ và máu lạnh. 

Không những thế, nhiệm vụ của ông còn khó khăn hơn gấp bội khi bảo vệ những người thân yêu chân yếu tay mềm. Đây chính là mẫu nhân vật quen thuộc để Bruce Willis thoải mái thể hiện khả năng hành động đỉnh cao vốn đã thành thương hiệu.

Không chỉ hành động đã mắt, Đêm sống còn còn hứa hẹn là một màn đấu trí vô cùng căng não giữa Frank và kẻ thù. Đạo diễn Matt Eskandari vốn nổi danh với những bộ phim kinh dị - giật gân độc lập được đánh giá cao như Game of Assassins (2013) hay 12 Feet Deep (2017). Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho tác phẩm những phút giây căng thẳng tột độ khi cả hai phe liên tục đuổi bắt, “trốn tìm” và muốn tiêu diệt lẫn nhau.

Ngoài ra, sự góp mặt của nhà sản xuất Randall Emmett cũng là bảo chứng cho yếu tố hành động lẫn cảm xúc của tác phẩm. Anh chuyên trị những bộ phim hành động hấp dẫn nhưng cũng đầy lắng động như 2 Guns (2013), Lone Survivor (2013), The Irishman (2019),... Đêm sống còn chính là bộ phim hành động khó có thể bỏ qua sau mùa dịch bệnh kéo dài.

Tác phẩm hành động hiếm hoi hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, thú vị sau thời gian dịch bệnh kéo dài.

Survive the Night (Đêm sống còn) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03/07/2020.

 

BÀI VIẾT

Migi

TIN TÀI TRỢ