Phim Ảnh

'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn gây chiến dữ dội

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Trước tình trạng gây chiến của fan hai nhà Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn, không ít dân mạng mỉa mai rằng: "Gây chuyện không sợ idol mình bị phong sát hay sao?".

Khi giới giải trí Hoa Ngữ đang rơi vào giai đoạn nhạy cảm vì Tổng Cục ban hành rất nhiều lệnh để thanh lọc dàn nghệ sỹ thất đức cùng với đó là thắt chặt những hành vi theo đuổi thần tượng của fan hâm mộ. Dù Cbiz đang căng thẳng là thế, nhưng fan Địch Lệ Nhiệt Ba Cung Tuấn lại khẩu chiến dữ dội vì những vấn đề liên quan đến bộ phim An Lạc truyện.

Chủ đề quen thuộc mỗi khi fandom gây nhau chính là liên quan đến chuyện phiên vị của thần tượng trong một dự án phim và lần này cũng không ngoại lệ. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba thì cho rằng lẽ hiển nhiên thần tượng của mình sẽ là nhất phiên do xét về độ nổi tiếng, địa vị thì mỹ nhân Tân Cương hơn hẳn bạn diễn. 

Trong khi đó, phía Cung Tuấn thì phản pháo rằng bộ phim do nam diễn viên đóng chính - Sơn hà lệnh thành công, và nổi danh hơn những tác phẩm gần đây của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của Cung Tuấn lại tốt hơn mỹ nhân Tân Cương. Xét trên cương vị là một diễn viên lấy tác phẩm và thực lực làm chủ đạo, Cung Tuấn đường đường chính chính phù hợp với vị trí nhất phiên.

Tranh giành phiên vị khiến fan hâm mộ hai bên xung đột và khẩu chiến gay gắt. Trước tình hình này, dân mạng lên tiếng mỉa mai: "Với những tấm gương trước đó từ Thanh trâm hành cho đến Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác trong thời gian gần đây, liệu rằng như thế chưa đủ để rút ra bài học hay sao. Hay fan Cung Tuấn và Nhiệt Ba muốn tạo nên một tiền lệ mới, gây chuyện để thần tượng trực tiếp bị phong sát thì mới vừa lòng".

Hiện tại, An Lạc truyện vẫn đang quay, chưa đến ngày đóng máy nhưng mỗi ngày đều để lộ những tạo hình của hai nhân vật chính lan truyền trên khắp các trang mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích vấn đề này, cho rằng đoàn phim PR quá đà khiến cho tác phẩm không còn tính bảo mật nữa, đến lúc xem thì chẳng còn gì bất ngờ.

Có lẽ sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng cũng gây ra "phản ứng phụ" cho bộ phim khi fan hâm mộ liên tục gây chuyện, làm náo loạn. Hy vọng fan Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn sớm hòa giải chứ nếu không thì sớm muộn gì cũng gây họa cho thần tượng mà thôi!

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp lén nhưng thần thái ngút ngàn như thần tiên tại hậu trường 'An lạc truyện'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN