Phim Ảnh

'Fah Mee Tawan' duy trì xếp hạng cao cho tập cuối cùng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình Thái Lan Fah Mee Tawan duy trì xếp hạng rating cao cho tập cuối cùng, cặp đôi nam nữ chính gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ phim trong suốt thời gian qua.

Hành trình của bộ phim Fah Mee Tawan (Ánh dương lòng tôi) đã chính thức khép lại với 18 tập phim. Tin vui đầu tiên dành cho ekip làm phim cũng như các diễn viên tham gia trong phim chính là bộ phim dẫn đầu rating các bộ phim cùng khung giờ phát sóng.Mức rating của phim nếu so sánh với nhiều bộ phim khác của channel 7 có lẽ chưa bằng nhưng vị trí dẫn đầu xếp hạng rating so với các bộ phim khác cùng khung giờ lên hình thì được duy trì cho đến tập cuối cùng.

Vào ngày 10 tháng 11, bộ phim truyền hình của TV7 Thái Lan Fah Mee Tawan với sự tham gia của Donut Phattharapon và Prapye Ramida đã ghi nhận mức rating 5,6% cho tập 18 (tập cuối).Trong khi đó, bộ phim truyền hình của TV3 Thái Lan Roy Leh Marnya với sự tham gia của Pope Thanawat và Bella Ranee đạt rating 4,2%.Bộ phim truyền hình của kênh ONE 31 Lady Ban Chum với sự tham gia của Tre Porapat và Marie Broenner đã ghi nhận mức rating 1,3%.Bộ phim truyền hình của GMM 25 Baan Sao Sod với sự tham gia của Kao Jirayu và Mook Worranit đạt rating 0,2%.

18 tập phim Ánh dương lòng tôi đã khép lại bằng một cái kết đẹp khi sau bao sóng gió, hiểu lầm, sự đố kị, sự hận thù đã được hóa giải. Những người thực sự yêu thương nhau sẽ thuộc về nhau và những nhân vật phản diện cũng phải trả giá cho những việc làm của mình.

Đáng khen ngợi hơn hết là màn hợp tác lần đầu tiên của hai diễn viên trẻ 9x Donut Phattharapon và Prapye Ramida. Bộ phim đã trao cho cả hai cơ hội để phát triển kỹ năng diễn xuất, tiếp cận với một kiểu nhân vật mới.Trên Instagram cá nhân, các diễn viên đã không quên gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã đồng hành và theo dõi bộ phim từ những ngày đầu tiên, dành những lời khích lệ cho dàn diễn viên.

Nam chính của phim, người đảm nhận vai Poramee chia sẻ trên trang Instagram: ''Tôi muốn cảm ơn người lớn và đội ngũ làm phim đã giúp cho bộ phim đạt được phản hồi tốt.Cảm ơn Pee Tle  người đã làm nên nhân vật Poramee.Cảm ơn anh đã gợi ý mọi thứ trong phần diễn xuất của em cùng tất cả mọi thứ muốn truyền tải đến khán giả đều được cảm nhận chân thực.Cảm ơn tất cả các diễn viên vì điều này.Kể cả Prapye Ramida - một người bạn một người đồng nghiệp , rất vui khi được làm việc chung với mọi người.Và quan trọng hơn, xin gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã mở lòng đón nhận vai diễn mới này của tôi. Tôi hứa trong những bộ phim tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển bản thân và không làm mọi người thất vọng. Xin cảm ơn.''

Song song với bạn diễn Donut Phattharapon, nữ chính trẻ tuổi Prapye chia sẻ: ''Cảm ơn kênh 7HD đã tạo cơ hội để tôi được nhận vai diễn này.Cảm ơn P'Tle đã dạy tôi mọi thứ để trở thành Nainapha hoàn hảo nhất.Và quan trọng hơn xin cảm ơn những người hâm mộ và bạn bè những người đã ủng hộ và theo dõi bộ phim từ những tập phát sóng đầu tiên đến tập cuối cùng.Thành thật mà nói thì bản thân vẫn có chút chưa hài lòng lắm về chính mình nhưng nhìn thấy người hâm mộ vui và thích nó, tôi và Donut đều cảm thấy rất vui.Nếu có cơ hội làm việc cùng nhau một lần nữa, tôi sẽ rất sẵn lòng.Donut, anh ấy là một người thân thiện, hay cười và chúng tôi còn bằng tuổi nhau nữa.Do đó, chúng tôi làm việc gần gũi và dễ dàng hiểu ý nhau hơn.Nếu có cơ hội, tôi muốn được hợp tác cùng tất cả các diễn viên trong phim một lần nữa.Hôm nay, mặc dù bộ phim đã kết thúc nhưng P'Tle và các anh chị em diễn viên vẫn có những buổi hẹn đi ăn cùng nhau, điều này khiến Prapye cảm thấy như mình có thêm một gia đình mới.Thời gian tới, Prapye sẽ quay bộ phim truyền hình mới cùng anh Weir Sukollawat, mọi người chờ thêm chút nhé.''

Cả hai diễn viên chính cùng nhiều diễn viên tham gia trong Ánh dương lòng tôi thực sự đã cùng nhau làm nên một bộ phim vô cùng hay và hấp dẫn. Hi vọng rằng trong thời gian tới khán giả sẽ sớm gặp lại họ trong bộ phim mới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN