Dương Mịch căng thẳng khiến bạn diễn hết hồn khi quay 'Hộc Châu Phu nhân'

Gia HoanĐăng lúc

Dương Mịch tập trung đến mức căng thẳng và cáu bẳn tại hiện trường quay "Hộc Châu Phu nhân" khiến bạn diễn nam hết hồn.

Dương Mịch sau khi trở thành gương mặt diễn viên thành danh và được mọi người biết đến thì luôn chịu sự quan tâm, thậm chí soi xét từ nhiều phía. Gần đây, hình ảnh hậu trường bộ phim Hộc Châu Phu nhân của Dương Mịch đã trở thành đề tài bàn tán của không ít người khi họ cho rằng cô nàng có thái độ khó chịu và gắt gỏng với bạn diễn Vương Sâm.

Vào ngày 01/07, một đơn vị truyền thông đã đăng tải những thước phim ghi lại quá trình Dương Mịch và Vương Sâm quay các cảnh trong bộ phim Hộc Châu phu nhân. Trong đó, người xem dễ dàng nhận ra thái độ có phần nóng nảy của Dương Mịch khi trách mắng bạn diễn của mình.

Trong hình ảnh được tiết lộ, có lẽ vì tình hình thời tiết quá oi bức, cộng thêm quá trình ghi hình căng thẳng nên bầu không khí này đã ảnh hưởng đến tâm trạng của các diễn viên, không riêng gì Dương Mịch. Song, chúng ta cũng phải ghi nhận tinh thần làm việc tập trung cao độ của Dương Mịch tại hiện trường.

Hộc Châu Phu nhân là dự án rất được Dương Mịch quan tâm và dành nhiều tâm huyết. Vì thế, mỗi khi phải quay lại một cảnh, Dương Mịch sẽ tốn khá nhiều công sức để chuẩn bị tâm lí và ôn lại thoại. Trong một lần quay chưa tốt, đạo diễn yêu cầu thực hiện lại cảnh quay này, Dương Mịch tuy đã hơi mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng làm tốt vai trò của mình. Sắc mặt của cô lúc ấy có phần căng thẳng nên đã dọa chàng bạn diễn Vương Sâm một phen hết hồn.

Sự nóng nảy và cáu giận này của cô khi tương tác với Vương Sâm trong tình huống này có thể thông cảm được vì cường độ làm việc của cả hai tại hiện trường khá nặng. Mong rằng, vai diễn của cả hai nói riêng và màn thể hiện của cả bộ phim nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt công chúng.

Vương Sâm vỗ ngực với biểu cảm không biết phải làm sao cho đúng khi chạm phải "ngọn núi lửa căng thẳng" của Dương Mịch.

BÀI VIẾT

Gia Hoan

TIN TÀI TRỢ