Đội hình khổng lồ cho Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order dự kiến sẽ còn phát triển lớn hơn sau khi ra mắt với sự xuất hiện của Punisher và các nhân vật Knights của Marvel.

Đội hình nhân vật bổ sung ‘cực khủng’ của Marvel Ultimate Alliance 3 là? ảnh 0

Hứa hẹn sẽ làm lu mờ hai bản trước của Marvel Ultimate Alliance, phần 3 của trò chơi này sẽ có dàn nhân vật đa dạng nhất của từ trước đến giờ. Trước đó, sự góp mặt của Fantastic Four đã thể hiện việc nhà phát triển Ninja Theory và nhà phát hành Nintendo muốn chứng minh rằng họ sẵn sàng làm thay đổi mọi khái niệm về trò chơi này.

Colossus và Cyclops là hai nhân vật bổ sung miễn phí trong Marvel Ultimate Alliance 3. ColossusCyclops là hai nhân vật bổ sung miễn phí trong Marvel Ultimate Alliance 3.

Tại hội trường H của Comic Con, Marvel Game đã công bố các nhân vật được bổ sung sau khi game phát hành đầu tiên của Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order. Các nhân vật đó lần lượt là Punisher, Blade, Moon Knight, Morbius. Ngoài các nhân vật bổ sung thêm được phát hành miễn phí, bộ tứ anh hùng Marvel Knights sẽ nằm trong bản mở rộng trị giá 20 đô của trò chơi.

Loạt nhân vật mất phí đầu tiên trong Marvel Ultimate Alliance 3 là MARVEL KNIGHTS. Loạt nhân vật mất phí đầu tiên trong Marvel Ultimate Alliance 3MARVEL KNIGHTS.

Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order dự kiện phát hành trong thời gian sắp tới