Saostar
, ngày tháng ,
cô ba sài gòn

ĐỘC QUYỀN Clip: Đối tượng livestream 'Cô Ba Sài Gòn' khóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi

Phim chiếu rạp

SAOStar đã kết nối với N.V.Tr. qua điện thoại để lắng nghe chia sẻ của đối tượng về toàn bộ sự việc livestream "Cô Ba Sài Gòn".

Ngày 13/11 vừa qua, bộ phim Cô Ba Sài Gòn của “đả nữ” Ngô Thanh Vân sản xuất đã bị livestream tại một cụm rạp chiếu phim. Đối tượng thực hiện hành vi này là N.V.Tr. (sinh năm 1998, cư trú tại Vũng Tàu), hiện đang là sinh viên. Trong biên bản lập ngay tại hiện trường, Tr. cho biết mình livestream nhằm mục đích “câu like”.

ĐỘC QUYỀN Clip: Đối tượng livestream Cô Ba Sài Gòn khóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi

Sau khi sự việc được phơi bày, không chỉ ekip sản xuất phim mà khán giả đại chúng, giới truyền thông, các nhà làm phim khác đã thể hiện sự phẫn nộ của mình. Bởi lẽ, một bộ phim là công sức của hàng trăm người, việc livestream chiếu bất hợp pháp trên mạng xã hội sẽ gây thiệt hại để doanh thu phim.

Theo thống kê, với hơn 5700 người xem realtime tại thời điểm đó, nhà sản xuất có thể mất hơn 342 triệu đồng.

ĐỘC QUYỀN Clip: Đối tượng livestream Cô Ba Sài Gòn khóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi

Đoạn livestream trên fanpage của Tr.

Đoạn livestream trên fanpage của Tr.

Đối tượng N.V.Tr.

Đối tượng N.V.Tr.

Mới đây, SAOStar đã liên hệ trực tiếp với nhân vật chính bị tố cáo nhằm cung cấp thông tin đa chiều đến bạn đọc.

N.V.Tr.  cho hay,  cậu ta và bạn đi xem phim và tiến hành livestream với mục đích “câu like”. Đến khi bị phát hiện, Tr. đã viết biên bản khai nhận toàn bộ sự việc và được gặp cơ quan chức năng.

“Từ ngày hôm qua đến nay, em khóc rất nhiều vì sợ”, nhất là sau khi bị thông báo phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm trước pháp luật”, Tr. nói.  Đối tượng này thừa nhận mình không biết hành động quay lén có thể ảnh hưởng nặng nề đến ekip làm phim và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. 

Độc quyền: SAOStar phỏng vấn N.V.Tr.

Thông qua SAOStar, nam sinh muốn gửi lời xin lỗi đến với toàn bộ nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn: “Em muốn xin lỗi chị Vân và toàn bộ ekip vì những việc của em đã gây ảnh hưởng đến mọi người như thế. Em rất hối hận, và hứa không bao giờ tái phạm nữa”. 

Theo lời nam sinh, sau khi sự việc xảy ra, gia đình bắt Tr. nghỉ học (hiện nay Tr. sống xa nhà, học trường nội trú về công nghệ thông tin). Lý do cha mẹ sợ cậu ta tiếp tục gây ra những chuyện lùm xùm giống như câu chuyện vừa qua đối với “Cô Ba Sài Gòn”. 

ĐỘC QUYỀN Clip: Đối tượng livestream Cô Ba Sài Gòn khóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi

Hiện tại phía Ngô Thanh Vân và nhà phát hành vẫn chưa có quyết định giải quyết vụ việc này. SAOStar sẽ liên tục cập nhật thông tin cho độc giả.

Còn bạn, bạn nghĩ có nên tha thứ cho N.V.Tr. hay cần phải nghiêm khắc đưa ra xử lý trước pháp luật? Hãy cho SAOStar biết ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Tin liên quan
Ngô Thanh Vân hoá 'bà trùm' quyền lực bên Bảo Anh cá tính, Jun Vũ dịu dàng
Ngô Thanh Vân hoá 'bà trùm' quyền lực bên Bảo Anh cá tính, Jun Vũ dịu dàng Cả 3 vừa xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong một sự kiện tối 27/6.

ngô thanh vândiễm my 9xNinh Dương Lan Ngọccô ba sài gònlivestream phim cô ba sài gòn

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Trần Hạo Nhân -

  Đây cũng chính là một cách PR bản thân mình đến với công chúng và bằng bất cứ mọi biện pháp nào. Ko trừ một thủ đoạn nào cả. Thời Đại Công Nghệ Sống Ảo phải thế

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tùng Huỳnh -

  Không thể thứ tha. Tôi muốn xử lý mạnh tay để các bạn trẻ ( hay còn gọi là “trẻ trâu” ) biết cách suy nghĩ trước khi đưa bất cứ thứ gì lên mạng xã hội.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đỗ Ái Tử -

  Không thể tha , vì NTV người ta đã zô cmt năn nỉ mà nó có ngung livestream đâu , nó cố tình mà

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lạnh Lùng -

  Biết lỗi và nhận lỗi . Cậu ấy chỉ câu like chứ k có mục đích khác.tha thứ được thì mong tha thứ cho cậu ây. Còn quá nhỏ để hiểu biết mọi chuyện

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hạ Du -

  Xử lý nghiêm. Nếu cậu ta biết sợ biết suy nghĩ thì khi có những người vào nói vi phạm bản quyền, khi chị Vân bình luận cậu ta đã tắt livestream, đằng này cậu ta vẫn tiếp tục livestream cho đến hết bộ phim. Trong đoạn bình luận còn có cả những người vô ý thức kiểu "không xem thì biến", mà những người này vô cùng nhiều, vì vậy nên xử lý tới bến để răn đe những người khác nữa.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tú Silver -

  Tha là tha thế nào đc, phải làm căng đến cùng để lần sau ko còn tái hiện vụ việc nào như này nữa, chứ cứ làm xong rồi xin lại đc tha thì kiểu gì sẽ còn nhiều lần như này diễn ra chi mà xem

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hải Luân -

  Nên phạt thích đáng

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ai Đông Ce -

  đế nghị xử lý ở mức cao nhất.. làm cho đã rồi thì xin lỗi.. ai sẽ đền bù cho những tổn thât của ban ekip đây..

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Duy Hưng -

  Phạt cho chừa chứ cứ răn thì tới ai mới đúc kết được kinh nghiệm ?! Cần có 1 cái để làm gương cho những người sau thì may ra họ mới thấm :)

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ngân Thọ Phạm -

  Xử phạt. Bỏ ra biết bao công sức làm phim. Chị Ngô Thanh Vân đã vô cmt, vậy mà ác độc đến vậy. Bao nhiêu người xem, thì quy ra tiền vé. Bắt nó nộp.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hà Mai Trang -

  Không thể tha thứ......

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Míng Jùn -

  Cậu ta còn trẻ ,ham vui mà vô tình phạm sai lam.Với lại mục đích liketream chỉ nhằm cau like chứ ko có ý xấu khác.Hơn nửa cậu ấy nhận ra cái sai và xin lỗi nhà sản xuất.Xin hay tha thứ chứ đừng giết chết cả 1 tương lai.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Mã Kiều Khanh -

   Trên 18 tuổi là đã có nhận thức đầy đủ rồi, chưa kể ai cũng biết vụ cấm xài đt quay phim ghi hình trong rạp. Không thể tha thứ được!

 • Bec My -

  làm sai cho đã rồi bị bắt mới xin lỗi, nói chung thì phạt đi cho mọi người biết để không vi phạm hay biện hộ cho lần sau

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác