Phim Ảnh

Đoàn phim 'Tử xuyên' lên tiếng về clip đánh đập người dã man khiến netizen phẫn nộ

Migi
Chia sẻ

Saostar - Đoàn phim "Tử xuyên" đã nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức trước làn sóng phẫn nộ của dân mạng xứ Trung.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao trước đoạn clip đánh đập người dã man được cho là của thành viên đoàn phim Tử xuyên đối với một nam giới. Được biết, đây là một người qua đường đến tham quan đoàn phim và bị phát hiện đang chụp trộm ảnh hậu trường.

Cảnh đoàn phim Tử xuyên đánh đập người dã man khiến dân tình phẫn nộ.

Theo đó, đoạn clip gốc đã nhanh chóng bị cưỡng chế xóa bỏ, nhưng vẫn lan truyền trên mạng một cách chóng mặt. Đặc biệt, phát ngôn của thành viên trong đoàn khiến công chúng phẫn nộ:"Lần sau tới sẽ đánh tiếp, có tiền chẳng sợ gì cả".

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán đã tạo nên làn sóng giận dữ và chỉ trích từ dân mạng vì cảnh đánh đập quá dã man. Dù người bị đánh trong clip đã bị làm mờ nhưng hình ảnh chụp lại cánh tay bầm tím thương tích vẫn khiến netizen rùng mình khiếp sợ. Trước điều này, đoàn phim Tử xuyên đã phải đưa ra thông báo phát ngôn chính thức về sự việc.

Ekip đưa ra thông báo chính thức.

Theo đó, đại diện đoàn phim chia sẻ trên trang Weibo chính thức:"Chúng tôi rất xin lỗi vì đã chiếm dụng tài nguyên của công, về sự cố hotsearch đã được bàn giao cho cơ quan công an địa phương, để khôi phục chân tướng sự việc, đoàn làm phim "Tử xuyên" đã tích cực hợp tác điều tra các bên liên quan và các phòng ban. Cuối cùng, chúng tôi chờ đợi tuyên bố muộn màng về nguyên nhân của sự cố này. Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc về sự ảnh hưởng này. Đoàn làm phim "Tử xuyên" sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn phim kết hợp với luật pháp một cách hợp lý trong tương lai. Chúng tôi kêu gọi mọi người tôn trọng công việc khó khăn của mỗi người làm sáng tạo".

Theo nội dung thông báo được đăng tải kèm, người bị đánh trong clip thuộc nhóm 5 người (1 nữ 4 nam) đã từng nhiều lần trà trộn vào phim trường, chụp lén và không xin phép. Sau nhiều lần bị đuổi đi, anh ta không từ bỏ ý định mà còn đánh nhân viên an ninh trước, khiến hai bên xảy ra xô xát. Phía đoàn phim khẳng định anh ta là người ra tay trước, và khi cảnh sát cùng nhân viên an ninh khu danh lam thắng cảnh đến thì mọi thứ đã xong rồi. Hiện tại, sự việc sẽ được lật lại điều tra và làm cho ra lẽ.

Sau khi thấy đoạn clip được quay lại và lan truyền trên mạng, đoàn phim thấy nó có thể ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến tác phẩm nên đã yêu cầu xóa bỏ. Câu "có tiền muốn làm gì cũng được" không có bằng chứng nói rằng xuất phát từ miệng của các thành viên của đoàn phim.

Cuối cùng, đoàn phim cho biết họ có quyền ngăn chặn những người quay phim, chụp ảnh trái phép hậu trường tác phẩm của mình. Đồng thời, ekip kêu gọi xóa bỏ những clip, lời đồn sai sự thật ảnh hưởng tới đoàn phim.

Phim Tử xuyên có sự tham gia của dàn diễn viên chính Dương Húc Văn, Lưu Vũ Ninh, Trần Minh Ân. Phim khai máy vào khoảng tháng 3 năm nay, chưa có thông tin về lịch phát sóng dự kiến.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN