Mới đây, Disney đã bất ngờ tung ra một đoạn trailer dài đầy đủ cho bộ phim Maleficent: Mistress of Evil. Đây là phần phim riêng tiếp theo của Mã Lệ Phi Xuân sau phần 1 ra mắt vào năm 2014.

Trailer Maleficent: Mistress of Evil

Khác với đoạn teaser ngắn ngủi trước đó, trailer cho chúng ta thấy nhiều những cảnh hành động của Maleficent hơn và rất dễ để nhận ra nó tốt hơn rất nhiều so với phần đầu tiên. Đi cùng với nó là những phân đoạn cảm xúc giữa cô và công chúa Aurora. Một điểm cộng lớn cho Disney chính là khả năng xử lý CGI tuyệt vời khiến cho những cảnh xuất hiện của nhân vật chính càng hoành tráng hơn.

Trailer mang đến sự trưởng thành của nàng công chúa năm nào, nay đã nhận được lời cầu hôn. Tuy nhiên điều này khiến Maleficient không hài lòng nhưng Aurora vẫn cương quyết chứng minh tình yêu có thật trên cõi đời này.

Disney bất ngờ tung trailer ‘Maleficent: Mistress of Evil’: Cuộc chiến của những bà mẹ ảnh 0Disney bất ngờ tung trailer ‘Maleficent: Mistress of Evil’: Cuộc chiến của những bà mẹ ảnh 1

Một cuộc chiến bùng nổ giữa Maleficent và Nữ hoàng Ingrith (Michelle Pfeiffer) – mẹ kế của Aurora khi bà muốn công chúa là con của mình. Tức giận vì sự bướng bỉnh và mê muội trong tình yêu của Aurora, Maleficent đã tạo nên một cuộc chiến to hơn ở bên ngoài cửa thành, mang đến cảm giác hồi hộp cho người xem thông qua trailer. Có thể thấy, phần 2 của Maleficent kịch tính hơn hẳn, xứng đáng cho sự chờ đợi của người xem trong nhiều năm qua.

Elle Fanning trong vai công chúa Aurora. Elle Fanning trong vai công chúa Aurora.
Angelina Jolie trong vai Maleficent Angelina Jolie trong vai Maleficent
Michelle Pfeiffer trong vai Queen Ingrith Michelle Pfeiffer trong vai Queen Ingrith
Chiwetel Ejiofor trong vai Connal Chiwetel Ejiofor trong vai Connal

Là phần tiếp nối câu chuyện live-action của Người đẹp ngủ trong rừng, bộ phim có sự tham gia của Angelina Jolie – trở lại vai trò của cô là nàng tiên sừng khét tiếng đối nghịch với Elle Fanning trong vai Công chúa Aurora. Phần hai là một dự án khá dài hơi của Disney khi tốn mất 4 năm mới bắt đầu đi vào quá trình sản xuất.

Disney bất ngờ tung trailer ‘Maleficent: Mistress of Evil’: Cuộc chiến của những bà mẹ ảnh 6Disney bất ngờ tung trailer ‘Maleficent: Mistress of Evil’: Cuộc chiến của những bà mẹ ảnh 7

Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu suôn sẻ từ đó và Nhà Chuột còn đẩy lịch ra mắt bộ phim vào tháng 10/2019. Phim còn có sự tham gia của Chiwetel Ejiofor, Sam Riley, Harris Dickinson, Ed Skrein, Imelda Staunton, Juno Temple, và Lesley Manville.