Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 được khán giả yêu thích bởi nội dung cảm động, khai thác câu chuyện nhân văn phía sau song sắt nhà tù.

Phim điện ảnh Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 khai thác chủ đề nhà tù với nhiều góc khuất cùng những câu chuyện vừa cảm động vừa tươi sáng. Phim chinh phục người xem bởi câu chuyện không chỉ của nữ tù nhân 2037 mà còn là những mảnh đời khác nhau trong phòng giam số 10. 

Ra mắt từ 28/7, tính đến nay, Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2022 tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022 Ảnh 1

Cụ thể, tính đến ngày 5/8, Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 đã thu về gần 20 tỷ đồng, dẫn đầu lượng vé bán ra của các bộ phim Hàn trong năm 2022. Đây cũng là phim đạt tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong cuối tuần đầu khởi chiếu. Phim cũng chứng minh sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội khi trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần từ 26/07 - 01/08.

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022 Ảnh 2

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ bất hạnh Yoon-yeong. Ở tuổi 19, thay vì cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon-yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. 

Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon-yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. Trớ trêu thay, một biến cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon-yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người. 

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022 Ảnh 3

Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon-yeong đã gặp những người chị em ở phòng giam số 10. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

Cuộc sống phía sau song sắt nhà tù trong Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ thương xót, phẫn nộ đến vui vẻ, ấm áp. Bên cạnh giá trị nhân văn phim cũng ghi điểm bởi diễn xuất tinh tế, giàu cảm xúc của dàn diễn viên.

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2022 Ảnh 4

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 quy tụ sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Hong Je Yi, Kim Ji Young, Kim Mi Hwa, Hwang Seok Jeong, Shin Eun Hung, Jeon So Min,... 

Xem thêm tại: Ngay vai diễn đầu tay, Jennie (BLACKPINK) đã được khen hợp làm diễn viên, tại sao?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN