Rating phim Hàn Quốc

Phim của Ong Seong Wu tăng rating trở lại - 'Designated Survivor: 60 Days' của Ji Jin Hee đạt thành tích cao nhất

Thanh LongĐăng lúc

Designated Survivor: 60 Days (Tổng thống 60 ngày) của Ji Jin Hee tiếp tục thu hút được nhiều khán giả và là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua.

Theo Nielsen Korea, bộ phim Welcome 2 Life của Rain và Lim Ji Yeon đã tiếp tục không thu hút được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi hơn trong 2 tập mới nhất, khiến cho rating giảm xuống 5.3% và 6.8%. Tuy nhiên, thành tích này vẫn giúp cho Welcome 2 Life giữ vững vị trí là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

“Welcome 2 Life” là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương tối qua

Phim I Wanna Hear Your Song của Kim Sejeong và Yeon Woo Jin thu hút được nhiều khán giả hơn và rating cũng đã tăng lên 2.4% và 3.2% trong hai tập mới nhất.

Ở đài cáp, phim Designated Survivor: 60 Days (Tổng thống 60 ngày) của Ji Jin Hee tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất, khi rating tăng lên 4.9%. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

“Designated Survivor: 60 Days” Preview

Phim Moments Of 18 với sự tham gia của Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi lên sóng tập mới nhất vào tối qua đã đạt được rating là 3.6%, tăng 0.4%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 13/08/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Welcome 2 Life: 4.2% | 5%

I Wanna Hear Your Song: 2.4% | 3.2%

Ở đài cáp:

Designated Survivor: 60 Days: 4.9%

Moments Of 18: 3.6%

Xem thêm: Phim của Cha Eun Woo đạt rating cao nhất - 'When The Devil Calls Your Name' của Jung Kyung Ho khởi động với rating khả quan

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ