Phim Ảnh

Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc'

Migi
Chia sẻ

Thông tin được cộng đồng người hâm mộ 'Thiên quan tứ phúc' ủng hộ nhiệt tình.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao trước tin đồn hai diễn viên Thành Nghị và Hầu Minh Hạo sẽ góp mặt trong phim Thiên quan tứ phúc. Đây là bộ phim thứ 2 chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu - sau thành công của Trần tình lệnh (chuyển thể từ Ma đạo tổ sư).

Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 1
Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án đam mỹ chuyển thể 'Thiên quan tứ phúc'

Thiên quan tứ phúc xoay quanh chuyện tình kéo dài hơn 800 năm của vị thần quan trên thiên giới Tạ Liên và quỷ vương Hoa Thành. Vì chấp niệm muốn "cứu vớt chúng sinh" sau lần đầu phi thăng, Thái tử Tạ Liên - Quan hoa thần võ trải qua nhiều kiếp nạn đắng cay, 3 lần phi thăng, hai lần bị đày xuống hạ giới.

Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 2

Lần thứ 3 phi thăng, Tạ Liên trở thành "trò cười tam giới" trong mắt thiên đình, không có lấy một miếu thờ, tín đồ cung phụng. Thế nhưng dù chuyện gì xảy ra, vẫn có một nhân vật vẫn luôn âm thầm dõi theo, coi Tạ Liên là tín ngưỡng duy nhất.

Theo tin đồn được công bố, Thành Nghị sẽ vào vai chính Tạ Liên, trong khi Hầu Minh Hạo hóa thân thành nhân vật Hoa Thành. Điều ngày ngay lập tức dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, không ít fan nguyên tác cho rằng hai diễn viên không hề phù hợp với hình tượng của nhân vật.

Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 3
Thành Nghị
Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 4
Hầu Minh Hạo

Trong một diễn biến khác, danh tính về đạo diễn cầm trịch bộ phim cũng được bàn tán xôn xao. Theo thông tin tiết lộ, đạo diễn Thiên quan tứ phúc không ai khác chính là Trần Gia Lâm - người từng cầm trịch cho dự án Trần tình lệnh.

Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 5
Đạo diễn Trần tình lệnh trở lại trong dự án Thiên quan tứ phúc.

Trái với tin tức về cặp diễn viên chính, người hâm mộ tỏ ra vô cùng ủng hộ sự góp mặt của Trần Gia Lâm trong dự án chuyển thể tiếp theo từ tác phẩm của Mặc Hương Đồng Khứu. Bởi lẽ không chỉ tôn trọng nguyên tác, vị đạo diễn tài ba này còn "lách luật" khá tốt, khiến tác phẩm không chỉ chỉn chu mà còn có yếu tố "tình huynh để" để cộng đồng hủ nữ hài lòng.

Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 6
Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 7
Rộ tin đồn đạo diễn 'Trần tình lệnh' trở lại 'cầm trịch' dự án 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 8

Không chỉ thành công trong Trần tình lệnh,Trần Gia Lâm từng làm đạo diễn các phim Thả thính phượng minh, Cửu châu thiên không thành,... đều khá nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến. Nếu tin đồn này là sự thật, hi vọng Thiên quan tứ phúc sẽ lựa chọn đúng diễn viên để đem về thành công không kém người anh em Trần tình lệnh trước đó.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN