Phim Ảnh

Những sao nữ Cbiz sở hữu tài nguyên 'nghịch thiên' nhưng mãi chẳng thể nổi tiếng

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Tài nguyên đến tay họ chẳng phải là ít, chất lượng của những dự án cũng rất tốt, ấy thế mà dàn sao nữ dưới đây lại chẳng thể nổi đình nổi đám.

Trong làng giải trí có một nhóm nữ diễn viên cứ mãi "bình bình", không đến mức vô danh nhưng lại chẳng thể tỏa sáng thành sao. Họ có nguồn tài nguyên dồi dào, khán giả thường xuyên thấy họ xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình. Dàn sao nữ này vừa có ngoại hình cũng như kỹ năng diễn xuất, người xem nhìn thấy họ sẽ cảm thấy rất quen thuộc, nhưng đôi khi lại quên mất tên họ là gì. Hôm nay, hãy cùng SAOstar điểm qua những trường hợp như thế này tại giới giải trí Hoa Ngữ nhé!

1. Dương Dung

Dương Dung được mệnh danh là "Nữ phụ vạn năm", cô hiếm khi đảm nhận vai chính nhưng lại thường xuyên lấn át cả nữ chính. Thực lực diễn xuất của Dương Dung thì chẳng ai có thể bàn cãi, đặc biệt là kiểu vai phản diện như trong Cung tỏa châu liêm hay Vân trung ca

Thực ra, nhan sắc của Dương Dung rất xinh đẹp, dáng người cũng rất tốt, những bộ phim mà cô nhận được toàn dự án lớn, tạo được tiếng vang nhưng chẳng hiểu sao cô nàng lại không nổi tiếng cho lắm. Tuy nhiên, mọi người cho rằng đó là do nữ diễn viên quá trầm tính, không thích gây thị phi ồn ào, cũng chẳng tranh đua nên an phận với sự phát triển của mình.

2. Nghê Ni

Nghê Ni luôn được một số khán giả đánh giá rất cao về thực lực diễn xuất lẫn nhan sắc, khí chất hơn người. Tuy nhiên, khi ngẫm lại về độ nổi tiếng, Nghê Ni chẳng thể nào so bì được với Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, về giải thưởng thì cũng chẳng có thành tích gì cho ra hồn. 

Mà điều đáng nói đó là xuất phát điểm của Nghê Ni rất cao, nữ diễn viên là một trong những Mưu nữ lang, thành danh nhờ vào bộ phim Kim lăng thập tam thoa. Nhưng so với những Mưu nữ lang khác thì thành tích của Nghê Ni lại kém cỏi nhất, trong khi đàn em Châu Đông Vũ đạt được "Tam Kim Ảnh hậu" thì ngôi sao Thần Tịch Duyên đến "Nhất Kim" còn chẳng có.

Xem thêm: Góc nghiêng cực phẩm của dàn sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lại bị một tiểu hoa 9x 'vượt mặt'

3. Hàn Tuyết

Nếu nói về gia thế hiển hách thì trong giới giải trí Hoa Ngữ khó có ai vượt qua được Hàn Tuyết. Cũng chính vì sự giàu có từ "trong trứng nước" nên Hàn Tuyết vào showbiz đóng phim để thỏa niềm đam mê chứ không quan trọng chuyện tiền bạc. Khỏi phải nói những dự án mà nữ diễn viên nhận cũng là những bộ phim được đầu tư lớn.

Nhưng cũng có lẽ vì không mấy bận tâm đến sự phát triển trong giới giải trí nên sự nghiệp của Hàn Tuyết cũng chẳng rực rỡ gì cho lắm. Nữ diễn viên tạo sự chú ý dựa vào gia thế của mình hơn là vai diễn hay thành tựu trong sự nghiệp diễn xuất.

4. Lý Thấm

Lý Thấm xuất thân từ Học viện Hý kịch Thượng Hải, cô bắt đầu được khán giả biết đến nhiều khi tham gia bộ phim được đầu tư rất lớn vào thời điểm đó - Tân Hồng lâu mộng.

Lúc ấy, dàn diễn viên của bộ phim này toàn là những gương mặt mới nhưng họ đã trở thành những ngôi sao rất nổi của ngày hôm nay như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương. Nhìn lại mới thấy so với những đồng nghiệp có xuất phát điểm cùng thời như mình thì quả thật Lý Thấm vẫn mãi dậm chân tại chỗ, không có tiến triển gì. Nữ diễn viên chính là trường hợp điển hình cho câu nói: Nâng mãi cũng chẳng thể nổi!

Xem thêm: Sự nghiệp 'tụt dốc' của dàn tiểu hoa Cbiz: Dương Mịch gây hoang mang, Triệu Lệ Dĩnh dần chuyển mình

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN