Sau bao drama, cuối cùng Ngô Diệc Phàm cũng gia nhập đoàn phim 'Thanh trâm hành'

Thiên BìnhĐăng lúc

Với hình ảnh mới nhất trên tài khoản cá nhân của Ngô Diệc Phàm, nhiều fan hâm mộ suy đoán thần tượng cuối cùng cũng đã tiến tổ, gia nhập vào đoàn phim Thanh trâm hành.

Dự án cổ trang Thanh trâm hành chính thức khai máy vào ngày 30/11. Dương Tử đã bắt đầu tiến tổ, thế nhưng nam chính Ngô Diệc Phàm đến giờ vẫn “chưa thấy đâu”. Trước đây, hai bên fandom Ngô Diệc Phàm và Dương Tử tranh giành quyết liệt chuyện phiên vị trước sau khiến sự việc trở nên ồn ào và dậy sóng.

Trong giai đoạn “chiến đấu” giành phiên vị, Ngô Diệc Phàm bỗng nhiên ra nước ngoài, dấy lên nghi vấn bỏ diễn. Vì chuyện này vô tình kéo Lý Hiện và Hồ Ca vào cuộc, khi tin đồn lan truyền cho rằng một trong hai gương mặt này sẽ thay thế Ngô Diệc Phàm. Đến giờ, bên phía Lý Hiện luôn im lặng trong khi Hồ Ca lên tiếng bày tỏ sẽ không nhận vai diễn này.

Khi fan hâm mộ đang lo lắng, liệu rằng Ngô Diệc Phàm có bỏ vai hay không thì mới đây, bức ảnh mà nam ca sỹ đăng tải trên tài khoản cá nhân khiến dân mạng thở phào nhẹ nhõm.

Nhìn sơ qua hình ảnh này, ít ai có thể nghĩ khung cảnh đây là hậu trường đoàn phim. Thế nhưng nếu so sánh với hình ảnh hậu trường Thanh trâm hành mà fan Dương Tử đã chụp trước đó, có thể thấy cây cối, con đường đều trùng khớp với ảnh mà Ngô Diệc Phàm đăng tải. Thế nên có thể kết luận rằng Ngô Diệc Phàm đã tiến tổ, bắt đầu gia nhập đoàn phim để quay những cảnh đầu tiên của Thanh trâm hành.

Nam ca sỹ vào đoàn phim sau nữ chính Dương Tử khoảng hơn 20 ngày. Cuối cùng chuỗi ngày drama tranh giành phiên vị của đoàn đội hai diễn viên chính đã kết thúc. Phần còn lại chỉ chờ công bố chính thức, 'hứa hẹn' những cuộc chiến bên lề giữa fan hai nhà Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

BÀI VIẾT

Thiên Bình