Khuya ngày 17.01, Angelababy đăng tải bức ảnh mừng sinh nhật tròn 3 tuổi của con trai Tiểu Hải Miên. Nữ diễn viên đã viết: “Tròn 3 tuổi rồi, cùng thần tượng chụp chung bức ảnh“. Tiểu Hải Miên khoác lên mình trang phục siêu nhân điện quang, xung quanh là những mô hình siêu nhân mà cậu bé yêu thích.

Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 0Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 1

Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 2

Angelababy tổ chức sinh nhật cho con trai, nhưng lại khiến dư luận thắc mắc vì sự vắng mặt của ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Nàng tiểu hoa tiếp tục hé lộ khung cảnh sinh nhật của con với chiếc bánh kem cao ba tầng, trên đỉnh bánh còn có tượng siêu nhân điện quang. Qua những chi tiết này có thể thấy Angelababy vô cùng cưng chiều và thấu hiểu sở thích của con mình.

Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 3Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 4

Dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng sinh nhật cậu bé dưới bài đăng của Angelababy: “Tiểu Hải Miên sinh nhật vui vẻ, lớn lên phải dẫn mẹ đi khắp thế gian”, “Tiểu vương tử sinh nhật vui vẻ, bảo bối phải hạnh phúc mà lớn lên nhé“. Tuy nhiên, có những ý kiến nghi ngờ, nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh đang ở đâu trong dịp đặc biệt của con.

Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 5Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 6Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 7Cùng ngày 17.01 trước đó vài tiếng trước, Huỳnh Hiểu Minh cõng con trai đi xem gấu trúc, nhưng lại thiếu vắng Angelababy. Sinh nhật con trai, nhưng cả hai vợ chồng lại đơn lẻ tách ra tổ chức, lẽ nào hôn nhân của cặp đôi đã sinh biến như tin đồn trong thời gian vừa qua?

Chúc mừng sinh nhật con trai một cách riêng lẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chẳng hề đả động đến đối phương ảnh 8