Cặp đôi dân quốc hứa hẹn sẽ trở thành Cặp đôi quốc dân trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Chuyển thể từ tiểu thuyết Mê vụ vi thành của Phỉ Ngã Tư Tồn, là bộ phim về đề tài dân quốc được xem như phần tiền truyện của Không kịp nói yêu em (Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm) luôn là tượng đài về phim dân quốc trong lòng người hâm mộ, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ sau nhiều “lận đận” trên đường đến với màn ảnh nhỏ, cuối cùng cũng được lên sóng mạng Tencent ngày 2.3 vừa qua.

Bi kịch của tình yêu trong gia đình quân phiệt được Nhân sinh tái hiện đầy lãng mạn và đau thương

Chuyện tình “ngược nam” giữa Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di) từ khi trailer được tung ra đã lấy đi nước mắt của bao người. Hình tượng thiếu gia quân phiệt bá đạo, lạnh lùng, yêu nhưng luôn phải kìm nén có nhiều nét tương đồng với Lục thiếu soái Mộ Dung Phong của Chung Hán Lương ngày nào khiến nhiều fan “khóc thét” vì quá đẹp trai và “manly”. Nàng tiểu thư Tần Tang xinh đẹp vì biến cố tình cảm và gia đình mà buộc phải trưởng thành, trở nên khép mình, luôn nhắc đến lợi ích cũng khiến người xem vừa yêu vừa hận. Bên cạnh đó, những âm mưu, đấu đá giữa các thế lực quân phiệt, giữa anh em trong gia đình vì quyền lực, danh vọng cũng được đan xen vô cùng khéo léo và cảm động trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ.

“Tam giác tình yêu” Phan Kiến Trì, Tần Tang và Dịch Liên Khải

Qua 8 tập đầu, khán giả đã phần nào hiểu rõ được bối cảnh thời cuộc, sự tranh giành giữa các thế lực, tính cách và mối quan hệ của các tuyến nhân vật chính trong phim. Nhưng đó mới chỉ là Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ trước màn ảnh nhỏ, có một Nhân sinh với những hình ảnh hậu trường không kém phần “lầy lội” mà chỉ xem thôi cũng khiến fan không biết phải đối mặt với những tập tiếp theo thế nào. Cùng SAOstar “bóc trần” vài “sự thật thú vị” về bộ phim nhé:

Người Dịch Liên Khải yêu nhất là Tần Tang? Người Dịch Liên Thận yêu nhất là Yến Vân? Người Phan Kiến Trì yêu nhất là Tần Tang? Hay Mộ Dung Phong có tình cảm với Tần Tang? Sai, sai hết rồi! Thực ra Tần TangYến Vân chỉ là nữ phụ trong câu chuyện “tình yêu” của những chàng trai ấy…

Nhắc đến tên Dịch Liên Khải là “auto” nhắc đến “combo” đẹp trai, lạnh lùng, thích đùa bỡn Tần Tang… nhưng đừng vội xây dựng hình tượng cho Tam thiếu gia cao lớn quá để rồi xem xong clip hậu trường của anh sẽ phải “hộc máu” vì bị tượng đổ đó.

Mộ Dung Phong (Trần Nhược Hiên) không có tình cảm với Tần Tang, người anh yêu nhất là … Dịch Liên Khải! Sau này vì không có được Dịch Liên Khải mới “thay lòng đổi dạ”, yêu tiểu thư Doãn Tĩnh Uyển rồi đóng Không kịp nói yêu em, một câu chuyện tình cảm động làm sao!?

Nhìn hậu trường mới biết đoàn làm phim đã đầu tư đạo cụ tốt ra sao, xe lăn của đại ca dùng để “đua” được như vậy thì đủ biết độ chắc chắn thế nào rồi đấy!

Kiếp sau của thái sư Vũ Văn Hộ (“Độc cô thiên hạ”) là Phan Kiến Trì (Từ Chính Hy) vẫn mang kiếp “gian phu”, nhưng cái tính “thích ngửi” đã bị chuyển cho tam thiếu Dịch Liên Khải. Dịch tam thiếu cũng “rớt bịch” từ “Thiếu gia quốc dân” thành “Thiếu hơi quốc dân”.

Thời nay người ta “đưa nhau đi chơi xa, trên con xe tay ga”, dân quốc chưa có xe ga thì ta “thồ” em đi chơi bằng xe đẩy vậy.

Ai nói nhà họ Dịch anh em đấu đá, cha con cắn xé, tàn nhẫn độc địa. Ai nói chị em dâu nhà họ Dịch ghen ghét nhau, bịa chuyện gây chia rẽ… Tất cả chỉ là ảo ảnh thôi, gia đình người ta hòa thuận thế này cơ mà.

Với sự đầu tư sản xuất của đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, dàn diễn viên có thực lực và kịch bản hấp dẫn, bộ phim đang thu hút được sự chú ý lớn từ đông đảo người hâm mộ. Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ gồm 50 tập, hiện vẫn đang phát sóng vào 19h30′ các ngày thứ 4,5,6 trong tuần, mỗi ngày 2 tập trên web Tencent. Cùng SAOstar thưởng thức từng tập của  bộ phim và cập nhật các thông tin về diễn biến cũng như hậu trường nhé!