Phim Ảnh

Chồng cũ Dương Mịch giờ thảm hại đến mức chỉ có thể dự sự kiện nhỏ lẻ ở vùng quê?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Giờ đây, cách biệt giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang rất lớn khi nữ diễn viên đang là sao hạng A được săn đón nhất, còn chồng cũ thì hết thời, chỉ tham dự sự kiện nhỏ lẻ mà thôi.

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ Hong Kong đến Đại lục để phát triển, và trong số họ có những người đã trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải ai cũng giữ được thời vàng son của mình, có người từng trên đỉnh cao nay lại hết thời, đóng vai phụ hoặc tham gia hoạt động bên lề nhỏ bé. Trong số những nghệ sỹ rơi vào hoàn cảnh này, đáng chú ý chính là Lưu Khải Uy - chồng cũ của Dương Mịch.

Gần đây, một số trang truyền thông Trung Quốc đã đăng tải tin tức về Lưu Khải Uy, thông tin này chẳng phải là dự án phim mới của nam diễn viên mà lại là một hoạt động quảng cáo bên lề của anh. Tuy nhiên, khi nghe quy mô về sự kiện này khiến nhiều người phải thổn thức thốt lên rằng: "Sao nay Lưu Khải Uy lại trở nên thảm hại đến thế?".

Xem thêm: Chồng cũ và tình tin đồn Dương Mịch hội ngộ chung khung hình: Lưu Khải Uy bị chế giễu!

Chồng cũ Dương Mịch dự hoạt động quảng cáo với hiện trường chật hẹp, nhỏ xíu với một bục đứng đơn giản bên cạnh MC, khung cảnh dàn dựng không hề có, khán giả thì áp sát vây quanh, bảo vệ cũng chẳng thấy đâu. Hoạt động được tổ chức tại trung tâm thương mại tại thành phố cấp 5 ở Trung Quốc, đây được xem là vùng quê của đất nước tỷ dân nếu so sánh với những thành phố lớn hiện đại như Bắc Kinh hay Thượng Hải.

Tình trạng hiện giờ của Lưu Khải Uy khi đặt cạnh với Dương Mịch quả là một trời một vực. Trong khi giờ đây, Dương Mịch đang là ngôi sao hàng đầu được triệu người săn đón, là nữ minh tinh đắt giá nhất làng giải trí Hoa Ngữ. 

Nhìn Dương Mịch phát triển tốt như thế này, không biết Lưu Khải Uy có tiếc nuối vì quyết định ly hôn năm xưa của mình hay không? Nếu Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn còn là vợ chồng thì sự nghiệp của nam diễn viên xứ Cảng Thơm cũng không đến mức tệ hại như ngày hôm nay! 

Xem thêm: Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy đón trung thu 'hiu quạnh': Thiếu cả bố lẫn mẹ, chỉ có ông bà nội ở bên

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN