Phim Ảnh

Phim mới của bạn diễn 'cựu minh tinh' Trịnh Sảng flop, nhà sản xuất cứu vãn bằng cách xúc phạm phụ nữ?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bộ phim Vinh quang bóng bàn do Hứa Ngụy Châu, Bạch Kính Đình đóng chính không mang về thành tích tốt đẹp như mong muốn.

Bộ phim Vinh quang bóng bàn do Hứa Ngụy Châu Bạch Kính Đình đóng chính đã lên sóng, tuy hai nam chính là những diễn viên nổi tiếng nhưng bộ phim này lại không nhận về quá nhiều sự quan tâm. Vừa qua, nhà sản xuất phim của Vinh quang bóng bàn với tài khoản An Dung 77 đã cập nhật trạng thái mới và bài viết này đã "nổ ra" cuộc tranh cãi dữ dội từ phía cư dân mạng vì họ cho rằng nhà sản xuất phim này đang xúc phạm phụ nữ và những vận động viên nữ.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng mọi người đã nghĩ quá xa vời và hiểu sai suy nghĩ của nhà sản xuất phim. Một số dân mạng giải thích câu nói của cô như sau: Một số bạn nữ nói với cô rằng có thể họ (dàn diễn viên) không chuyên nghiệp và trước đó, những diễn viên này cũng không mấy quan tâm đến thể thao nhưng vì đóng bộ phim này nên mới tìm hiểu thêm về bộ môn bóng bàn cũng như thể lệ thi đấu. 

Bạch Kính Đình

Những cư dân mạng này đúc kết rằng nhà sản xuất phim Vinh quang bóng bàn không có ý xúc phạm bất kỳ cá nhân nào, cô dùng lời lẽ của mình để khen các diễn viên trong phim. 

Hứa Ngụy Châu

Dù đã cố gắng giải thích nhưng một bộ phận khác vẫn lên án nhà sản xuất phim Vinh quang bóng bàn một cách gay gắt:

- Ngay cả việc tôn trọng vận động viên nữ cũng không có thì làm sao phim thành công được?

- Nhà sản xuất phim này có định kiến gì với phái nữ à, trọng nam khinh nữ chăng?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN