Vào ngày 18/03 vừa qua, Powerstar đã công bố xếp hạng cho những ngôi sao châu Á, người sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất từ ngày 09/03 đến ngày 15/03. Kết quả dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, kết quả như sau:

Nam diễn viên

Ba vị trí đầu của bảng xếp hạng không thay đổi so với tuần trước. Tiêu Chiến vẫn đứng đầu với độ nổi tiếng đáng kinh ngạc. Trong khi, Lý Hiện tăng một hạng, đẩy Chu Nhất Long xuống hạng 5. Ba vị trí đầu của bảng xếp hạng không thay đổi so với tuần trước. Tiêu Chiến vẫn đứng đầu với độ nổi tiếng đáng kinh ngạc. Trong khi, Lý Hiện tăng một hạng, đẩy Chu Nhất Long xuống hạng 5.

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Nhậm Gia Luân

4. Lý Hiện

5. Chu Nhất Long

6. Lý Dịch Phong

7. La Tấn

8.  Đặng Luân

9. Vu Mông Lung

10. Viêm Á Luân

Nữ diễn viên

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử duy trì hạng nhất và hạng 3. Trong khi, Lưu Diệc Phi soán ngôi Á quân và đẩy Trịnh Sảng xuống hạng 4. Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử duy trì hạng nhất và hạng 3. Trong khi, Lưu Diệc Phi soán ngôi Á quân và đẩy Trịnh Sảng xuống hạng 4.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Lưu Diệc Phi

3. Dương Tử

4. Trịnh Sảng

5. Tôn Lệ

6. Cúc Tịnh Y

7. Dương Mịch

8. Tống Thiến

9. Quan Hiểu Đồng

10. Đàm Tùng Vận

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!