Vào ngày 09/03 vừa qua, Powerstar đã công bố xếp hạng cho những ngôi sao châu Á, người sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất từ ngày 02/03 đến ngày 08/03. Kết quả dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, kết quả như sau:

Nam diễn viên

Mặc cho tạp chí nổi tiếng GQ chỉ trích bất tài, không có thực lực, nổi tiếng được như ngày hôm nay nhờ phía nhà sản xuất phim “Trần tình lệnh” chống lưng, Tiêu Chiến vẫn thể hiện sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng mạng khi đứng đầu bảng xếp hạng tuần này. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng đã vươn lên vị trí Á quân, đẩy Nhậm Gia Luân xuống hạng ba. Mặc cho tạp chí nổi tiếng GQ chỉ trích bất tài, không có thực lực, nổi tiếng được như ngày hôm nay nhờ phía nhà sản xuất phim “Trần tình lệnh” chống lưng, Tiêu Chiến vẫn thể hiện sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng mạng khi đứng đầu bảng xếp hạng tuần này. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng đã vươn lên vị trí Á quân, đẩy Nhậm Gia Luân xuống hạng ba.

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Nhậm Gia Luân

4. Chu Nhất Long

5. Lý Hiện

6. Lý Dịch Phong

7. La Tấn

8. Vu Mông Lung

9. Tống Uy Long

10. Đặng Luân

Nữ diễn viên

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục chiếm lĩnh vị trí Quán quân trong hai tuần liên tiếp. Bên cạnh đó, Dương Tử bị đẩy lùi xuống ba sau nhiều tuần đứng nhất. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng vươn lên đứng hạng hai sau khi thực hiện quyên góp cho người dân trước đại dịch Covid-19. Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục chiếm lĩnh vị trí Quán quân trong hai tuần liên tiếp. Bên cạnh đó, Dương Tử bị đẩy lùi xuống ba sau nhiều tuần đứng nhất. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng vươn lên đứng hạng hai sau khi thực hiện quyên góp cho người dân trước đại dịch Covid-19.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Trịnh Sảng

3. Dương Tử

4. Dương Mịch

5. Lưu Diệc Phi

6. Cúc Tịnh Y

7. Tôn Lệ

8. Triệu Lệ Dĩnh

9. Tống Thiến

10. Quan Hiểu Đồng

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!