Vừa qua, Powerstar đã tiết lộ xếp hạng cho những ngôi sao châu Á, người sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất đến công chúng từ ngày 16/03 đến ngày 22/03. Kết quả dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của các ca sĩ trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, xếp hạng cuối được công chúng yêu thích nhất như sau:

 Nam ca sĩ thần tượng 

Trong một tuần gây bão với “Thanh xuân có bạn” Thái Từ Khôn đứng hạng nhất. Tuy nhiên, em út của TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhanh chóng trở lại ngôi vị Quán quân sau khi đẩy Thái Từ Khôn xuống hạng 2. Mặt khác, Vương Tuấn Khải thế chỗ của Hoa Thần Vũ, và Vương Nguyên tiếp tuc duy trì hạng 4. Trong một tuần gây bão với “Thanh xuân có bạn” Thái Từ Khôn đứng hạng nhất. Tuy nhiên, em út của TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhanh chóng trở lại ngôi vị Quán quân sau khi đẩy Thái Từ Khôn xuống hạng 2. Mặt khác, Vương Tuấn Khải thế chỗ của Hoa Thần Vũ, và Vương Nguyên tiếp tuc duy trì hạng 4.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

2. Thái Từ Khôn

3. Vương Tuấn Khải

4. Vương Nguyên

5. Hoa Thần Vũ

6. Lộc Hàm

7. Trương Nghệ Hưng

8. Hoàng Tử Thao

9. Ngô Diệc Phàm

10. Châu Kiệt Luân

Nữ ca sĩ thần tượng

Ở tuần này, Ngô Tuyên Nghi rơi xuống hạng 3. Theo đó, Dương Siêu Việt  vươn lên đứng ở vị trí Quán quân, trong khi Đặng Tử Kỳ cũng gây ảnh hưởng khi đứng hạng nhì. Ở tuần này, Ngô Tuyên Nghi rơi xuống hạng 3. Theo đó, Dương Siêu Việt  vươn lên đứng ở vị trí Quán quân, trong khi Đặng Tử Kỳ cũng gây ảnh hưởng khi đứng hạng nhì.

1. Dương Siêu Việt

2. Đặng Tử Kỳ

3. Ngô Tuyên Nghi

4. Mạnh Mỹ Kỳ

5. Trương Thiều Hàm

6. Trình Tiêu

7. Chu Khiết Quỳnh

8. Thái Y Lâm

9. Lưu Tích Quân

10. Trương Bích Thần

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!