Phim Ảnh

BXH doanh thu Bắc Mỹ (7/9 - 9/9): 'The Nun' tiến thẳng lên ngôi đầu, chấm dứt chuỗi chiến thắng của 'Crazy Rich Asians'

Theo Box Office Mojo
Chia sẻ

Saostar - Hãy cùng xem doanh thu mở màn của "The Nun" và ác quỷ ma sơ Valak "khủng" như thế nào tại thị trường Bắc Mỹ nhé.

Đúng như kỳ vọng của hai nhà sản xuất là Warner Bros.New LineThe Nun đã có được doanh thu mở màn tại thị trường Bắc Mỹ khá thành với con số lên đến 53,5 triệu USD. Nhờ doanh thu này, bộ phim riêng của Valak đã phá kỷ lục doanh thu mở màn trước đó của bộ phim cùng vũ trụ là The Conjuring với 41,8 triệu USD. Ngoài ra, The Nun còn đứng thứ hai trong top các bộ phim kinh dị gắn mác R của Warner Bros., và tất nhiên, đứng nhất là tác phẩm siêu hấp dẫn vào năm ngoái IT.

Nhờ sự ra mắt của The NunWarner Bros. đã tuần thứ năm liên tiếp thống trị vị trí số 1 trên BXH doanh thu Bắc Mỹ, trước đó là The MegCrazy Rich Asians. Ngoài ra, đây cũng là cuối tuần thứ tư liên tiếp hãng phim này giữ được vị trí # 1 và # 2 tại BXH này, một thành tích không xảy ra trong hơn 25 năm qua. Ở thị trường quốc tế, The Nun đã thu về 77,5 triệu USD từ 60 thị trường và nâng tổng doanh thu của bộ phim lên 131 triệu USD. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim có doanh thu quốc tế cao nhất trong số các bộ phim mà vũ trụ 'Conjuring' từng ra mắt và trong đó có cả kỷ lục doanh thu mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay cho một bộ phim kinh dị ở 19 thị trường đó, bao gồm cả Brazil (6,8 triệu đô la), Indonesia (7,7 triệu đô la), Tây Ban Nha (3,3 triệu đô la) và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (1,6 triệu đô la).

Ở vị trí thứ hai là Crazy Rich Asians với 13,6 triệu USD và nâng tổng doanh thu nội địa của phim lên 136 triệu USD sau 5 tuần ra mắt. Thị trường ngoài Bắc Mỹ, bộ phim cũng đã kiếm thêm được 5,6 triệu USD tại 23 thị trường, giúp doanh thu ở nước ngoài của phim đạt 28,5 triệu USD và doanh thu toàn cầu chỉ nhỉnh hơn một chút so với tuần trước là 165 triệu USD. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Anh vào thứ Sáu tới, tiếp theo là các buổi ra mắt tại Mexico (ngày 21 tháng 9) và Nhật Bản (ngày 28 tháng 9).

Vượt xa kỳ vọng của nhà sản xuất, Peppermint - một bộ phim hành động ly kỳ được đạo diễn bởi Pierre Morel đã hạ cánh ở vị trí thứ ba với doanh thu 13,2 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt. Từ góc độ khán giả, ngày mở mà của bộ phim đã được đón nhận với tỉ lệ là 56% nữ trong đó có tới 78% là 25 tuổi trở lên. Cùng với thị trường Bắc Mỹ, tuần này, bộ phim đã ra mắt tại 17 thị trường quốc tế và thu về 1,4 triệu USD. Peppermint sẽ ra rạp ở PhápNga vào cuối tuần này, sau đó sẽ là Anh, BrazilHàn Quốc vào tháng 10,…

Các vị trí tiếp theo lần lượt là:

4. The Meg - 6 triệu USD
5. Searching - 4,5 triệu USD
6. Mission: Impossible - Fallout - 3,8 triệu USD
7. Christopher Robin - 3,0 triệu USD
8. Operation Finale - 3,0 triệu USD
9. Alpha - 2,5 triệu USD
10. BlacKkKlansman - 1,5 triệu USD

Chia sẻ

Theo

Box Office Mojo

BÌNH LUẬN