Ngày 17/06 vừa qua, Good Data Corporation đã công bố xếp hạng về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay. Kết quả được lấy từ việc phân tích của các bộ phim phát sóng hoặc dự kiến ​​phát sóng sớm cho tới tuần thứ hai của tháng sáu. Dữ liệu xem xét bao gồm các bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên các video.

Niên sử ký Arthdal đài tvN đã duy trì vị trí số 1 trong ba tuần liên tiếp ở bảng xếp hạng các drama truyền hình nổi tiếng nhất. Mặc dù đã giảm 32% so với điểm số ban đầu ban đầu, nhưng bộ phim vẫn đứng ở hạng cao. Việc tiết lộ tin tức Jisoo của BLACKPINK và Nichkhun của 2PM sẽ góp mặt trong bộ phim đã tạo ra nhiều sự quan tâm trong tuần. Theo đó, Song Joong Ki giảm nhiệt, cùng Jang Dong Gun lần lượt xếp thứ 4 và 5 trong danh sách các diễn viên nổi tiếng.

So với tuần trước, Song Joong Ki giảm 1 hạng. So với tuần trước, Song Joong Ki giảm 1 hạng.

Đứng thứ 2 trong số những bộ phim truyền hình đáng chú ý thuộc về Đêm xuân đài MBC. Dự án này luôn có xếp hạng cao kể từ ngày ra mắt khán giả. Han Ji Min vươn lên và chiếm vị trí số 1 trong số các diễn viên nổi tiếng, trong khi Jung Hae In giảm xuống hạng 3.

Han Ji Min. Han Ji Min.
Jung Hae In. Jung Hae In.

Vừa phát sóng, Chief of Staff đài JTBC đã xếp thứ 3 trong danh sách. Ngôi sao điện ảnh Lee Jung Jae trở lại màn ảnh nhỏ lần đầu tiên sau 10 năm, đã tạo ra rất nhiều tiếng vang, đưa anh ấy lên vị trí thứ hai. Trong khi, Shin Min Ah đứng ở hạng 8 trong top 10.

Lee Jung Jae. Lee Jung Jae.
Shin Min Ah. Shin Min Ah.

TOP 10 bộ phim nổi tiếng

BXH diễn viên  phim Hàn giữa tháng 6: Song Joong Ki đành lép vế trước Han Ji Min và Lee Jung Jae ảnh 51  Niên sử ký Arthdal đài tvN  - 21.64 %
2. Đêm xuân đài MBC - 12.51 %
3.Chief of Staff đài JTBC- 8.59 %
4.Search: WWW đài tvN - 8.11 %
5. Voice 3 đài OCN - 6.02 %
6. Thiên thần vô tư đài KBS - 5.82 %
7. Perfume đài KBS2 - 4.17 %
8. Save Me 2 đài OCN - 3.95 %
9. The Wind Blows đài JTBC - 3.87 %
10. Abyss đài tvN - 3.77 %

TOP 10 diễn viên nổi tiếng

BXH diễn viên  phim Hàn giữa tháng 6: Song Joong Ki đành lép vế trước Han Ji Min và Lee Jung Jae ảnh 6

1. Han Ji Min - Đêm xuân
2. Lee Jung Jae - Chief of Staff
3. Jung Hae In - Đêm xuân
4. Song Joong Ki - Niên sử ký Arthdal
5. Jang Dong Gun - Niên sử ký Arthdal
6. Im Soo Jung - Search: WWW
7. Shin Hye Sun - Thiên thần vô tư
8. Shin Min Ah - Chief of Staff
9. L của INFINITE  - Thiên thần vô tư
10. Kam Woo Sung - The Wind Blows