Phim Ảnh

BXH 20 sao Cbiz quyền lực nhất tháng 7: Tiêu Chiến dẫn đầu, Vương Nhất Bác - Trương Triết Hạn theo sau

Migi
Chia sẻ

Tiêu Chiến vẫn giữ vững phong độ khi dẫn đầu danh sách top 20 sao Cbiz quyền lực tháng 7.

Đến hẹn lại lên, mới đây, chuyên trang Powerstar đã công bố BXH top 20 sao Cbiz quyền lực nhất trên MXH trong tháng 7. Được biết, danh sách đối tượng đánh giá gồm các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ hải ngoại hoạt động từ ngày 1 - 31/7/2021.

BXH 20 sao Cbiz quyền lực tháng 7: Tiêu Chiến dẫn đầu, Vương Nhất Bác - Trương Triết Hạn theo sau

Kết quả, đứng đầu danh sách không ai khác là nam minh tinh Tiêu Chiến. Trên BXH tuần trong suốt tháng 7 qua, Tiêu Chiến luôn là cái tên lọt top đầu của danh sách nhờ lượng fan đông đảo luôn hết lòng cổ vũ, ủng hộ thần tượng.

Trong tháng 7, Tiêu Chiến vẫn đang tích cực diễn xuất tại phim trường Ngọc cốt dao. Mặt khác, buổi diễn Như mộng chi mộng cuối tháng 7 của Tiêu Chiến tại Trường Sa bị hủy bỏ do dịch bệnh khiến fan vô cùng tiếc nuối. Ngoài ra, có tin đồn Tiêu Chiến sẽ trở lại trong tháng 8 với bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Về vị trí thứ 2 trong danh sách là Vương Nhất Bác. Khác với Tiêu Chiến, trong tháng 7, mạng xã hội liên tục cập nhật hoạt động của nam minh tinh trong lĩnh vực từ thiện. Cụ thể, Vương Nhất Bác đã đến tận tâm lũ Hà Nam để giúp đồng bào nơi đây khắc phục hậu quả của thiên tai.

Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn quyên tặng khoản tiền lớn cùng vật tư ủng hộ bà con vùng lũ. Hành động của Tiêu Chiến nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ.

Hình ảnh Vương Nhất Bác làm từ thiện lan truyền khắp mạng xã hội.

3 vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về Vương Tuấn Khải, Trương Triết Hạn và Chu Nhất Long. Đáng chú ý, 5 vị trí dẫn đầu không hề có bóng dáng một ngôi sao nữ.

Vương Tuấn Khải
Trương Triết Hạn
Chu Nhất Long

Dưới đây là danh sách top 20 sao Cbiz quyền lực nhất tháng 7/2021.

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Vương Tuấn Khải

4. Trương Triết Hạn

5. Chu Nhất Long

6. Lý Hiện

7. Lưu Vũ Hân

8. Địch Lệ Nhiệt Ba

9. Nhậm Gia Luân

10. Cung Tuấn

11. Châu Thâm

12. Lưu Vũ

13. Thành Nghị

14. Dụ Ngôn

15. Riki

16. Tống Á Hiên

17. Nghiêm Hạo Tường

18. Đặng Luân

19. Lưu Diệu Văn

20. Hứa Giai Kỳ

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN