diễn viên Hoa ngữ

Bảng xếp hạng giá trị thương mại quý 3-2018: Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đầu bảng, Dương Mịch suýt rớt khỏi top 20

Phượng NguyễnĐăng lúc

AI MAN (nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu lớn hàng đầu tại Trung Quốc) công bố danh sách giá trị thương mại các nghệ sĩ trong quý 3 năm 2018.

AI MAN (nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu lớn hàng đầu tại Trung Quốc) công bố danh sách giá trị thương mại các nghệ sĩ quý 3 năm 2018, trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay, căn cứ vào 4 phương diện lớn bao gồm: Mức độ nổi tiếng, Nhận xét từ công chúng, Độ chuyên nghiệp và Số lượng thương hiệu đại diện để tiến hành đánh giá lựa chọn. Kết quả Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đầu bảng, Vương Tuấn Khải chiếm ngôi vị Á Quân, vị trí thứ 3 là Lộc Hàm. Thái Từ Khôn được biết đến trong Thực tập sinh thần tượng (Idol Producer) năm nay cũng lọt vào top 10. Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy Dương Dĩnh lần lượt giữ vị trí số 4 và số 5. Điều đáng phải kể đến là trong top 10 chỉ có duy nhất 3 nữ diễn viên.

Top 10:

1- Địch Lệ Nhiệt Ba: Chỉ số giá trị thương mại 97,4 điểm

2- Vương Tuấn Khải: chỉ số giá trị thương mại 95,79 điểm

3- Lộc Hàm: chỉ số giá trị thương mại 95,07 điểm

4- Triệu Lệ Dĩnh: chỉ số giá trị thương mại 94,39 điểm

5- Angela Baby: chỉ số giá trị thương mại 94,17 điểm

6- Dịch Dương Thiên Tỷ: chỉ số giá trị thương mại 94,16 điểm

7- Trương Nghệ Hưng: chỉ số giá trị thương mại 94,08 điểm

8- Dương Dương: chỉ số giá trị thương mại 93,75 điểm

9- Vương Nguyên: chỉ số giá trị thương mại 93.61 điêm

10- Thái Từ Khôn: chỉ số giá trị thương mại 93,6 điểm

Theo số liệu thống kê của AI MAN, từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận lời mời làm người đại diện cho tổng cộng hơn 30 thương hiệu lớn nhỏ, trong đó có Haagen-Dazs, Saint Laurent, Black Toothpaste và Mikimoto. Về mảng phim truyền hình, bộ phim khoa học viễn tưởng Nghìn lẻ một đêm hợp tác cùng Đặng Luân đã được xếp hạng bộ phim truyền hình có số lượt xem nhiều nhất trên toàn mạng CSM, số lượt xem vượt quá con số 5 tỷ lượt. Từ tháng 7 năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia gameshow Tân đại hội võ lâm cũng thu hút một lượng fan hâ mộ lớn. Sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba lại trở thành Nữ thần Kim Ưng, giành giải nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất, nữ diễn viên nổi tiếng nhất… tất cả những điều này đều góp phần chứng minh giá trị thương mại của cô, cho nên việc cô giành giải Quán Quân trong bảng xếp hạng quý 3 này cũng khá xứng đáng.

Vương Tuấn Khải tham gia gameshow Nhà hàng Trung Hoa 2, trong gameshow này cậu đã thể hiện khả năng ứng xử khéo léo và tài năng thiên phú của mình trong lĩnh vực đầu bếp. Các nhà tài trợ của chương trình nhận ra sức hấp dẫn thương nghiệp của anh đồng thời chọn anh làm người đại diện cho họ. Cũng trong thời gian này, anh nhận được khá nhiều lời mời làm người đại diện. Trong hai tháng 8, 9 năm nay, anh liên tiếp 2 lần giành giải Á quân, cũng giành được vị trí Á quân mùa 2 của gameshow này.

Thế hệ thần tượng mới ra mắt vào tháng 5 năm nay, Thái Từ Khôn giữ vị trí số 10 trong bảng xếp hạng giá trị thương mại, cậu là đại diện cho các thương hiệu Vivo, Tomson và Yueshi, độ nổi tiếng của cậu vượt khá xa so với rất nhiều các nghệ sĩ mới và cả bậc đàn anh đàn chị.

Lộc Hàm từng vô cùng nổi tiếng trước đây, nhưng độ hot của anh bị rớt xuống vị trí thứ 10, tuy nhiên do anh là gương mặt đại diện của các hãng Audemars Piguet, vivo, L'Oreal…cho nên giá trị thương mại của anh trong bảng xếp hạng này vẫn giữ được vị trí thứ 3.

Trong danh sách này cũng có rất nhiều điểm khiến người ta cảm thấy e ngại và kinh ngạc, chẳng hạn như Địch Lệ Nhiệt Ba giành vị trí Quán Quân, trong khi đó Dương Mịch lại chỉ lọt vào vị trí thứ 18 trong top 20. Hồ Ca thì đứng vị trí thứ 20; Đường Yên, Châu Đông Vũ, Lưu Đào, Trần Khôn…còn không lọt được vào top 20, Huỳnh Hiểu Minh chỉ xếp vị trí thứ 38. Còn người ở vị trí thứ 34 là Hoàng Bột thì giá trị thương mại thực tế đã vượt qua những nghệ sĩ như Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Lý Vũ Xuân

BÀI VIẾT

Phượng Nguyễn

TIN TÀI TRỢ