Dù một diễn viên đóng vai siêu anh hùng trong một bộ phim điện ảnh hay truyền hình thì người xem đều nhận thấy rằng những bộ đồ siêu anh hùng mà họ mặc thật sự không thoải mái chút nào. Đặc biệt là bộ đồ người nhện mà Tom Holland khoác lên người, bồ độ mà chính chính cậ cũng thừa nhận là cực kỳ không thoải mái, đến nỗi người bạn diễn Zendaya cũng cực kỳ lo lắng sẽ có chuyện gì đó xảy ra cho Tom trong bộ trang phục ấy.

Zendaya gần đây đã có buổi phỏng vấn về bộ phim đang rất được lòng của cả giới phê bình và khán giả Spider-Man: Far From Home, cùng với Jacob Batalon (thủ vai Ned) và khi được hỏi là họ có “sự ngưỡng mộ” nào về mấy trò hài hước mà Tom Holland đã làm trong vai Spider-Man hay không, thì Zendaya đã đề cập rằng cô đã nghe những câu chuyện về bộ đồ Spider-Man mà Holland đang mặc, và rồi cô ấy bộc bạch thế này:

Bạn gái trên phim của Tom Holland sợ anh chàng sẽ bị tắt thở trong bộ đồ Spider-Man ảnh 0

“Mọi người có biết là cái bộ đồ đó lúc nào cũng khiến cháu sợ không? Nhìn cậu ấy mặc thứ đó, cảm tưởng như cái mặt nạ cậu ấy không thể cởi ra, nó cứ như dính liền vô bộ đồ vậy. Cháu cứ sợ nếu lỡ cậu ấy làm việc mệt quá rồi cậu ấy muốn cởi nó ra, và rồi cậu thể không thể, cậu ấy bị nghẹt thở! Cháu nghĩ về tình huống đó suốt! Thật đáng sợ quá đi!”

Đó là hình ảnh khó mà biến mất khỏi tâm trí không những của Zendaya mà của bất cứ ai nhìn vào bộ đồ đó. Không giống như nhiều siêu anh hùng khác, mặc nạ của họ ít nhất còn có khoảng trống chỗ miệng, trong khi của Spider-Man thì che toàn bộ khuôn mặt. Đó là điều cần thiết để giữ bí mật danh tính của cậu ấy, nhưng nếu bị cảm cúm thì lại là một vấn đè lớn. Bỏ qua những lần Holland có thể cởi mặt nạ ra trong khi vẫn còn mặc trang phục người nhện, Zendaya đang đề cập đến bộ đồ được may dính liền một khối. Và có thể hiểu về nỗi lo sợ của cô ấy, giả sử như Tom bị cảm cúm hoặc bị gì đó khiến cậu không khỏe và nôn mửa và hẳn là bộ đồ sẽ làm cậu bị nghẹn và cực kỳ nguy hiểm.

Bạn gái trên phim của Tom Holland sợ anh chàng sẽ bị tắt thở trong bộ đồ Spider-Man ảnh 1

“Đúng rồi đấy, vì thế cháu cứ nhìn cậu ấy như kiểu “Trời ơi, đừng để cậu ấy bị bệnh! Thật lo lắng quá đi!” Zendaya đã thốt lên trong buổi nói chuyện với MTV News

Nhưng nhìn chung để đóng những bộ phim siêu anh hùng thì người diễn viên phải có thể lực thật tốt và có vẻ anh chàng Tom Holland của chúng ta vẫn vô cùng mạnh khỏe, với những cú nhào lộn hết sức đẹp mắt. Vì thế chúng ta cũng không cần lo nhiều về sức khỏe của cậu ấy đâu.

Bạn gái trên phim của Tom Holland sợ anh chàng sẽ bị tắt thở trong bộ đồ Spider-Man ảnh 2

Spider-Man: Far From Home chính là bộ phim khép lại Phase 3 của MCU và mở ra nhiều diễn biến tình tiết mới. Với hai aftercredit đầy bất ngờ và thú vị, cộng với nhạc phim cực kỳ xuất sắc đã khiến bộ phim nhận về nhiều đánh giá tích cực trên cả IMdbRotten Tomatoes.

Phim đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, hãy mau mau cùng bạn bè và gia đình thưởng thức bộ phim này nhé.