mỹ nhân Baifern Pimchanok

Xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần tại Nataraj Awards, Baifern Pimchanok rinh về giải thưởng 'Nữ chính xuất sắc nhất' qua vai Nira trong phim 'Chiếc lá cuốn bay'

Ng T HàĐăng lúc

Giải thưởng 'Nữ chính xuất sắc nhất' tại lễ trao giải thưởng Nataraj lần thứ 11 gọi tên nữ thần Baifern Pimchanok.

Baifern Pimchanok tại lễ trao giải Nataraj lần thứ 11
Nữ diễn viên mừng rỡ khi nhận được giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất

Tối qua 12 tháng 9, lễ trao giải thưởng Nataraj lần thứ 11 đã chính thức diễn ra. Nhiều hạng mục với nhiều cái tên được đề cử thật khiến khán giả tò mò xem ai sẽ là người giành chiến thắng. Một trong những nữ diễn viên có nhiều hoạt động nổi bật nhất năm 2019 Baifern Pimchanok đã có tên trong đề cử Nữ chính xuất sắc nhất. Tại lễ trao giải tối qua, Baifern Pimchanok xuất hiện xinh đẹp tựa nữ thần thu hút mọi ánh nhìn.

Baifern Pimchanok diện một bộ cánh lộng lẫy màu trắng, cúp ngực để lộ đôi vai quyến rũ. Kiểu tóc thẳng suôn dài tôn trọn mọi nét đẹp trên gương mặt  cùng với kiểu trang điểm tone hồng nhẹ nhàng. Sự xuất hiện của Baifern Pimchanok quả thực là một điểm nhấn tuyệt vời trong buổi tối qua. 

Cùng xem thêm nhiều hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy khác của Baifern Pimchanok tại lễ trao giải thưởng Nataraj lần thứ 11:

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp tựa Nữ thần của Baifern Pimchanok

Góp mặt trong lễ trao giải với một diện mạo xinh đẹp cuốn hút, ngoài ra nàng nữ chính hot nhất năm 2019 đã vinh dự và may mắn mang về cho mình một giải thưởng lớn tại Nataraj lần thứ 11. Vượt lên trên các đối thủ trong TOP 5 của mình, Baifern Pimchanok đã nhận được giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất, một giải thưởng có lẽ là quá xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của cô trong vai diễn Nira (Chiếc lá cuốn bay).

Lễ trao giải Nataraj luôn được ví von là "Oscar của điện ảnh Thái Lan" nhằm để tôn vinh các bộ phim, đạo diễn, diễn viên, ekip làm phim cũng như chương trình truyền hình sở hữu nội dung chất lượng, mang thông điểm ý nghĩa lan tỏa đến mọi người, được công chúng ở mọi lứa tuổi tại Thái Lan đón nhận.

Chính vì vậy, mọi sự chú ý của chủ nhân ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất luôn nhận được sự chú ý lớn qua các năm. Cuối cùng  Nataraj Awards 2020 lần thứ 11 đã chính thức xướng tên Baifern Pimchanok ở mục giải thưởng cao quý này, nữ chủ nhân hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng trên.

Nhận được giải thưởng lớn trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên Baifern Pimchanok không quên gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ sự biết ơn đến ekip làm phim đã góp phần làm nên một Nira hoàn hảo trên màn ảnh. Cụ thể trên trang mạng xã hội nữ ngôi sao đình đám của Thái lan chia sẻ:''Tôi muốn cảm ơn mọi người. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có cơ hội giành được giải thưởng danh giá này. Cảm ơn tất cả mọi người chính thức một lần nữa. Tôi cảm ơn tất cả các bạn fan hâm mộ rất nhiều. Cảm ơn kênh One31 Thailand. Cảm ơn @djpchod, chị @s.vorarit, chị @mrkoo đã tin tưởng em, nói với em rằng em sẽ làm được. Chúng tôi đã luôn tin tưởng vào bạn. Cảm ơn chương từ chị Jeab @jeabwattana. Cảm ơn tất cả các giáo viên trong cuộc đời tôi, đội ngũ làm phim và các diễn viên trong bộ phim. Cảm ơn gia đình và có thể không thường xuyên có thể nói những thứ như thế này. Con cảm ơn''bà ngoại'' @fernzzupar, người quản lý của con, là người chị và người bạn đã vì em mà làm tất cả. Cảm ơn chị đã luôn bên cạnh em, chửi em, ủng hộ em và để em cố gắng hết sức cho đến cuối cùng. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của tôi, tất cả sự ủng hộ, tất cả những động viên mà các bạn dành cho tôi và nhân vật của tôi. Tôi sẽ làm những diễn viên tốt và tạo ra những tác phẩm tốt hơn từ bây giờ và mãi mãi về sau.Lời cảm ơn từ trái tim tôi.''

Giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Nataraj lần thứ 11 đã tìm được chủ nhân xứng đáng với nó. Chúc mừng Baifern vì sự nỗ lực và cố gắng của bạn trong vai diễn Nira. Trong thời gian tới hi vọng sẽ tiếp tục được theo dõi nhiều tác phẩm thành công khác của bạn.

BÀI VIẾT

Ng T Hà