Chia tay Hứa Khải, Bạch Lộc mất vai nữ chính 'Thượng thực' vào tay Angelababy?

Như HồĐăng lúc

Với tin đồn Hứa Khải và Bạch Lộc chia tay khiến khả năng cả hai tiếp tục hợp tác trong dự án phim mới không còn nữa.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Hứa KhảiAngelababy sẽ hợp tác trong phim truyền hình mới của Vu Chính với đề tài ẩm thực cùng với sự trưởng thành của nữ chính làm chủ, lấy tên là Thượng thực. Thế nhưng, điều khán giả quan tâm nhất chính là trước đó Vu Chính từng lên tiếng cho biết tác phẩm này có khả năng sẽ là tác phẩm hợp tác tiếp theo của Hứa Khải và Bạch Lộc.

Nhiều cư dân mạng nghi ngờ nguyên nhân dẫn đến việc Hứa Khải và Bạch Lộc không thể tiếp tục hợp tác là do cả hai đã “đường ai nấy đi”. Cách đây không lâu, Bạch Lộc bị truyền thông tiết lộ những hình ảnh hẹn hò với người mới sau khi chia tay Hứa Khải.

[VIETSUB] PHỎNG VẤN HỨA KHẢI BẠCH LỘC | HỌP BÁO PHIM CHIÊU DIÊU

Hứa Khải – Bạch Lộc là cặp đôi màn ảnh nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả qua những bộ phim Chiêu Diêu, Trường quân đội Liệt Hỏa. Vì ngoại hình xứng đôi cùng những lần hợp tác ăn ý, không ít fan hâm mộ “chèo thuyền” ship cặp đôi màn ảnh này. Fan couple của cả hai vô cùng đông đảo, không thể không nhắc đến một nhân vật đặc biệt công khai tác hợp cho họ đó chính là Vu Chính.

Một số cư dân mạng để lại bình luận trước tin Hứa Khải và Angelababy sẽ hợp tác trong phim mới như sau:

– Không mong đợi!

– Không mong đợi nữ chính (Angelababy) trừng mắt.

– Không phải đã nói là Bạch Lộc rồi sao?

– Chờ xác nhận chính thức.

– Tài nguyên của Hứa Khải cũng tốt đấy chứ.

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này của hai người họ không?

BÀI VIẾT

Như Hồ