Chỉ còn 3 tuần nữa sẽ khởi chiếu bộ phim Avengers: Infinity War, hãng Disney và Marvel Studios đang gấp rút đẩy mạnh khâu quảng bá cho sản phẩm cùng mình nhằm tối đa công suất đặt vé cũng như tạo lập nhiều kỷ lục. Hàng loạt buổi phỏng vấn, talkshow, ký tặng, giao lưu cùng với rất nhiều video-clip được trình chiếu trên sóng truyền hình. Được đạo diễn bởi anh em nhà Joe và Anthony Russo, bộ phim thứ 19 của Vũ trụ điện ảnh Marvel hứa hẹn sẽ không giống bất kỳ phần phim nào trước này, nhằm mang đến cuộc chiến “vô tiền khoáng hậu” giữa các siêu anh hùng với gã Thanos.

Avengers: Infinity War tiếp tục gây phấn khích với clip trích đoạn hành động của Người Nhện

Sau sự kiện diễn ra trong phim Spider-Man: Homecoming, Peter Parker đã sẵn sàng bước vào một thử thách lớn hơn trong Cuộc chiến Vô cực. Không chỉ trở thành một thành viên chính thức của Biệt đội Avengers, anh chàng Người Nhện còn có “cơ hội” đối đầu với Thanos. Dĩ nhiên, với sức trẻ căng tràn bên trong cơ thể, Peter chưa lường trước sự nguy hiểm cũng như sức mạnh đáng sợ của kẻ phản diện kia. Mới đây, Avengers 3 đã tung ra đoạn clip mở màn cho hành trình phiêu lưu mới của Người Nhện trong phim.

Trích đoạn mở màn của phiêu lưu của Spider-Man.

Trong clip mới nhất, Peter Parker đang ngồi trên xe của trường học cùng với cậu bạn thân của mình - Need Leeds. Khi nhìn thấy con tàu Q-Ship của Thanos xuất hiện trên bầu trời (được cho là trên đầu của Greenwich Village, New York), Peter tìm cách để ra khỏi xe nhằm tiếp cận vật thể lạ. Ngay lập tức, anh sử dụng Ned làm trò “giương Đông kích Tây” để lôi kéo sự chú ý của những bạn học khác trên xe, làm cơ hội để mình thoát ra ngoài thông qua đường cửa sổ.

Peter Parker phát hiện Q-Ship. Peter Parker phát hiện Q-Ship.
Ngay lập tức nghĩ cách rời khỏi xe. Ngay lập tức nghĩ cách rời khỏi xe.
Anh chàng Ned trở thành “giương Đông kích Tây”. Anh chàng Ned trở thành “giương Đông kích Tây”.
Thu hút sự chú ý của mọi người. Thu hút sự chú ý của mọi người.
Peter Parker tranh thủ thoát ra. Peter Parker tranh thủ thoát ra.
Biến hình… Biến hình…

Hiện vẫn chưa biết Peter Parker / Spider-Man có tiếp cận được Q-Ship hay không, anh chàng sẽ làm gì tiếp theo, nhưng trích đoạn vừa được tung ra phần nào làm hài lòng người hâm mộ, giúp mọi người gặp lại “người quen cũ” Ned cũng như mong ngóng ngày công chiếu của phim hơn. Theo dự đoán của các mọt phim, đoạn clip diễn tả một ngày bình thường của Peter, và nó sẽ mở ra hành trình phiêu lưu của anh, gặp lại “ông chú” Iron Man cũng như “người lạ” Doctor Strange, cùng hợp sức đối đầu với những kẻ phản diện.

Avengers: Infinity War tiếp tục gây phấn khích với clip trích đoạn hành động của Người Nhện

Sau này Peter Parker diện kiến… Sau này Peter Parker diện kiến…
Doctor Strange. Doctor Strange.

Trước đó, anh em đạo diễn Russos cũng cho biết, Avengers: Infinity War sẽ kết nối hợp lý sự hiện diện của các siêu anh hùng, chặn đứng công cuộc thu thập đủ 6 Viên đá Vô cực của Thanos. Hiện nay, Tony Stark và Steven Rogers vẫn chưa nói chuyện lại với nhau kể từ sau Nội chiến của Captain America: Civil War, chính vì thế rất có thể các nhóm trong Avengers 3 sẽ hoạt động tách biệt nhau, dù có cùng mục đích.

Phim Avengers: Infinity War dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/04/2018.