Vũ trụ điện ảnh Marvel đã bắt đầu xây dựng từ năm 2008, cho đến nay sau 10 năm, Avengers: Infinity War đánh dấu là bộ phim thứ 19. Cuộc chiến Vô cực không chỉ mang đến kẻ thù đáng sợ bậc nhất - Thanos - mà còn gắn kết các siêu anh hùng từ Avengers, Guardians of the Galaxy cho đến Black Panther lại với nhau. Trước đó, đoạn trailer đầu tiên đã hé lộ màn gặp gỡ của Thor với các Vệ binh dải ngân hà lần đầu tiên.

Avengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mới

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ khởi chiếu, người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi thêm 1 trailer chính thức được tung ra. Và mới đây, để đáp lại sự kỳ vọng ấy, hãng Marvel Studios đã tung ra trailer đầy đủ vào tối ngày 16/03 (theo giờ Việt Nam), tiết lộ rõ hơn về kẻ phản diện Thanos cùng kế hoạch quỷ dữ Mad Titan tấn công trái đất lẫn xứ sở Wakanda.

Avengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mới

Trailer thứ 2 của Avengers: Infinity War.

Đúng như mong đợi, trailer thứ 2 đã mang đến nhiều thước phim mới mẻ hơn, kèm theo đó là hàng loạt giả thuyết được đưa ra. Chúng ta đã được chứng kiến các Vệ binh đứng cạnh và chiến đấu cùng Iron Man, Doctor Strange và Spider-man - điều mà các fan đã chờ đợi trong nhiều năm qua. Mục tiêu của họ là bằng mọi giá bảo vệ hai viên đá Vô Cực - viên Thời Gian của Doctor Strange và viên Tâm Trí của người máy Vision.

Avengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mới

Thanos hiện đang lùng kiếm khắp vũ trụ để thu thập đủ 6 viên đá Vô Cực. Một khi cả 6 viên được gắn lên găng tay của gã, Thanos sẽ có sức mạnh toàn năng, đủ để hủy diệt một nửa sinh mạng trong vũ trụ. Hiện, gã đã có hai viên đá màu xanh (từ thần sấm sét Thor và thần lừa bịp Loki) và màu tím, cùng cả một đoàn quân ngoài hành tinh để sẵn sàng đổ bộ Trái Đất.

Avengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mới

Có rất nhiều chi tiết được ẩn chứa trong đoạn trailer này, bao gồm vũ khí mới của Thor và bộ giáp xịn mới toanh của Iron Man trong cuộc chiến. Captain America cùng sử dụng chiếc khiên mới do Shuri - thiên tài 16 tuổi tạo ra. Ngoài ra, khán giả cũng nhìn thấy Loki đứng cùng với Black Order. Một chi tiết gây chú ý với người xem chính là Captain America đã chống cự 1 mình với Thanos.

Avengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mớiAvengers: Infinity War: Captain America một mình đối đầu Thanos, thế giới tan hoang trong trailer mới

Avengers: Infinity War sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/04/2018 và cũng là 1 trong những quốc gia đầu tiên chiếu sớm bom tấn điện ảnh này. Đầu năm vừa qua, Marvel đã có thành công vượt trội với bom tấn Black Panther. Bởi vậy, sự hào hứng của khán giả đối với Infinity War đang lớn hơn bao giờ hết. Hãy cùng theo dõi SAOstar để đọc thêm những bài viết phân tích chi tiết về trailer vừa tung ra nhé.