Mới đây, một hình ảnh duy nhất của Hyun BinSon Ye Jin trên phim trường Crash Landing of Love đã được các fan chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong hình ảnh, Hyun Bin mặc vest đơn giản, lịch lãm. Son Ye Jin đi kế sau với phong cách trẻ trung và quyến rũ thường thấy.

Hyun Bin và Son Ye Jin Hyun Bin và Son Ye Jin

Bên cạnh đó, theo các báo cáo mới nhất vào ngày 31/07, nam diễn viên Oh Man Seok đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim.

Oh Man Seok Oh Man Seok

Phim Crash Landing of Love xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc – Yoon Se Ri (do Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn – Ri Jung Hyuk (do Hyun Bin thủ vai). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn do bất ngờ gặp phải trận gió lớn.

Ảnh hiếm hoi của Hyun Bin  Son Ye Jin trên phim trường ‘Crash Landing of Love’ ảnh 2

Tại đây, cô đã gặp anh chàng quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt Jung Hyuk. Vì tình hình chính trị hiện tại, Jung Hyuk đã cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ Se Ri. Càng tiếp xúc với nhau, cả hai càng nảy sinh tình cảm và yêu từ khi nào chẳng hay.

Ảnh hiếm hoi của Hyun Bin  Son Ye Jin trên phim trường ‘Crash Landing of Love’ ảnh 3

Crash Landing of Love sẽ được biên kịch bởi Park Ji Eun, người nổi tiếng với bộ phim My Love From the Star và The Legend of the Blue Sea.

Ảnh hiếm hoi của Hyun Bin  Son Ye Jin trên phim trường ‘Crash Landing of Love’ ảnh 4

Bộ phim dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Xem thêm: ‘Melting Me Softly’ kết nạp thêm thành viên mới – Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook trên phim trường