Xuân Vãn 2020 do đài truyền hình trung ương CCTV tổ chức quy tụ vô số dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Vương Tuấn Khải là một trong những nghệ sĩ khách mời được săn đón nồng nhiệt nhất. Được biết đây đã là năm thứ 5 mà anh chàng tham gia Xuân Vãn.

Vương Tuấn Khải tại buổi phỏng vấn độc quyền với Sina Vương Tuấn Khải tại buổi phỏng vấn độc quyền với Sina

Vốn xuất thân từ một nhóm nhạc đình đám TFboys, Vương Tuấn Khải đã được săn đón từ khi còn rất bé. Nên việc anh chàng xuất hiện ở Xuân Vãn trong nhiều năm nay là điều mà fan hâm mộ vô cùng tự hào. Mặc dù đây đã làn lần thứ 5 tham gia chương trình, nhưng anh chàng vẫn không giấu được vẻ lo lắng trên gương mặt. Vương Tuấn Khải chia sẻ: “Xuân Vãn năm nay là nơi mà tôi có dịp gặp đứng chung sân khấu với người mà bản thân luôn kính trọng nhất, đó chính là người anh cũng như người thầy của tôi – Lý Vinh Hạo. Mặc dù trước đây tôi đã có dịp hợp tác với Vinh Hạo ca ca rất nhiều lần, nhưng cơ hội lần này lại vô cùng quý giá, khi được cùng đàn anh đứng trên một sân khấu lớn như vậy vào 1 dịp đặt biệt như vậy”.

Vương Tuấn Khải tự nhận là fan cuồng của Châu Kiệt Luân và thắc mắc bản thân có thật sự trông vô cùng trưởng thành khi tự mình lái xe hay không ảnh 1

Anh chàng cũng chia sẻ về đam mê lái xe của mình khi được phóng viên hỏi: “Tôi khá thích tự mình lái xe, nhưng không quá nghiện đâu nhé. Nếu không tôi đã tự mình lái xe đến thảm đỏ của Xuân Vãn năm nay rồi (cười), các bạn cũng biết rồi đấy, trên thực tế việc lái xe ở Bắc Kinh là một cực hình khi phương tiện giao thông ở đây rất đông và thường xuyên kẹt xe. 3 tháng qua tôi vô cùng thích lái xe vì tôi vừa có được bằng lái và bản thân tôi cảm thấy việc tự mình lái xe ra ngoài là khá ổn. Có lần tôi bị bắt gặp khi đang lái xe, đoạn clip đã được phát tán ngay sau đó và nhận về vô số bình luận từ cư dân mạng. Mọi người đều cho rằng tôi rất “đàn ông” khi lái xe, thật như vậy chứ?” Anh chàng hóm hỉnh hỏi ngược lại phóng viên.

Vương Tuấn Khải tự nhận là fan cuồng của Châu Kiệt Luân và thắc mắc bản thân có thật sự trông vô cùng trưởng thành khi tự mình lái xe hay không ảnh 2

Được biết Vương Tuấn Khải là một trong những fan cứng của Jay Chou – Châu Kiệt Luân. Khoảnh khắc anh chàng chúc mừng sinh nhật thần tượng vào 12h sáng ngày 18-1 vừa qua, đã được nhiều ngừoi bắt gặp. Ngay sau đó hastag Vương Tuấn Khải đặt đồng hồ báo thức để chúc mừng sinh nhật Jay Chou đã nằm trên top search của Weibo. Anh chàng vừa cừoi nói: “Châu Kiệt Luân là một trong những thần tượng lớn nhất của tôi, tôi đã nghe nhạc của anh từ khi mình còn là một cậu bé. Phải nói đúng hơn là từ bé tôi đã nhạc của anh mà trưởng thành, tôi thật sự vô cùng yêu quý anh và rất vui sướng khi có cơ hội được dự nhiều concert của anh Kiệt Luân”.

Vương Tuấn Khải cũng bật mí thêm về những dự án trong năm mới và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh trên con đường ca hát.